Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giảm áp lực tiền bạc trong mọi tình huống

16 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? May/Rủi, cặp phạm trù tương phản, đối lập nhau nhưng luôn song hành mang yếu tố ngẫu nhiên. Có cái thiết tha mong muốn, có cái không bao giờ mong đợi.
Khi van vái, khi cầu xin đấng tạo hoá, sẽ luôn có từ bao giờ cũng nằm trong lời khấn cầu của mọi người. Nhưng được hay không thì cũng chẳng biết thế nào. Ngược lại, dẫu luôn “van nài”, dẫu luôn cảnh giác, nhưng chẳng ai tránh được một khi “nó” đã “ghé thăm”.

? Thu/Chi cũng thế. Cả đời còn sức còn làm. Siêng năng cần mẫn chẳng bao giờ xao nhãng khi có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Thu càng nhiều càng tốt để tài sản càng ngày càng tăng, của cải tích luỹ qua năm tháng ngày càng kếch xù lên càng tốt. Cuộc sống sẽ có cơ hội sung túc trong vật chất, thoải mái thanh thản trong lòng hơn vì bản thân và gia đình được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Muốn thế thì phải bỏ ra chi phí để trang trải mọi điều. Vậy là phải chi! Nhưng đây là những khoản chi chủ động, bạn kiểm soát được.

?‍♂️ Cuộc sống thế gian luôn đầy dẫy những việc bất ngờ, thậm chí không mong muốn.
Nạn tai xảy đến, giường bệnh níu thân. Tạm xa thu nhập một thời gian có thể rất dài.
Tiền bạc không mang về, nhưng những khoản chi viện phí để cứu lấy sức khoẻ, sinh mạng là việc phải làm dù đó là những con số chóng mặt khi nhìn vào. Những khoản chi “bất khả kháng” này không muốn cũng phải chi!
Tệ hơn, một sự kiện lớn ập đến. Những người ở lại sẽ ra sao? Họ vẫn phải tiếp tục sống cơ mà! Con trẻ phải tiếp tục đến trường không thể để gián đoạn!

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ là phương cách tốt nhất giúp bạn giảm áp lực về tiền bạc trong mọi tình huống bất ngờ hoặc cả khi có sự kiện lớn xảy ra.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

3 Comments
Write a comment