Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giải pháp tự do tài chính

22 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Tự do tài chính, bạn chủ động được cuộc sống của mình trong mọi sinh hoạt, không lệ thuộc vào tiền bạc của bất kỳ ai.
Từ lúc bé thơ cho đến suốt thời gian còn mài đủng quần trên ghế nhà trường, trừ một số ít đã chủ động lập thân, còn lại đều dựa vào sự chăm sóc tiền bạc của cha mẹ trong mọi việc học hành, sinh hoạt.

? Cũng từ lúc ra đời khởi nghiệp, mưu sinh kiếm sống đến khi mỏi gối chồn chân, bạn đều ra sức làm việc để tự nuôi sống bản thân, phần nào đó phụng dưỡng cha mẹ và phụ giúp gia đình.
Càng nỗ lực hơn khi đã có gia đình, con cái. Bạn làm việc cật lực để đủ trang trải cuộc sống hiện tại và tích luỹ cho tương lai. Luôn chủ động tránh cho gia đình cảnh thiếu trước hụt sau về tiền bạc, vừa là một tấm gương sáng về việc chủ động tài chính cho con cái noi theo.

?‍♂️ Vẫn chưa thể an tâm khi cuộc sống luôn đồng hành với những điều không biết trước. Ngộ nhỡ gặp phải tai ương chẳng đặng đừng. Chẳng mong người nhà phải khốn đốn chạy vạy chăm sóc sức khoẻ cho mình, lại chẳng mong vì mình mà tài sản bao năm tích cóp lần lượt đội nón ra đi.
Tiền hưu, nếu có, chắc cũng chỉ đủ nuôi “cái miệng móm”. Còn bao sinh hoạt khác cũng phải cần đến tiền. Chớ để tiếng chép miệng thở dài của cháu con dâu rể vì đã làm phiền đến tiền bạc của chúng nó. Lúc ấy không chừng trong mắt chúng nó, bạn đang “sống dai” chứ không phải sống thọ. Đừng nói chi đến du lịch đó đây để hưởng thú an nhàn tuổi già.
Tiền đâu để thực hiện nếu từ hôm nay bạn không chủ động kế hoạch cho tương lai.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ là một phương cách hữu hiệu giúp bạn tự do tài chính, để được chủ động tiền bạc khi ốm đau bệnh hoạn, giúp bạn an nhàn vui thú khi đã tóc bạc chân run, giúp bạn thanh thản an nhiên tận hưởng hạnh phúc những ngày cuối đời bên con cháu.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

3 Comments
Write a comment