Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giải pháp chuyển giao rủi ro tài chính

23 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giải pháp chuyển giao rủi ro tài chính

⛱ “E nắng thì đội mũ. Ngại mưa thì che ô. Sợ lạnh thì mặc áo ấm…” (NTA).
Eo ơi, nếu ngồi viết ra hết thì kể sao cho hết bao lo lắng rối ren trên đời nhỉ! Và, rõ ràng tất cả đều có giải pháp để khắc trị mọi nỗi lo cả mà.
? Lạc quan vui sống đi nhé, hãy lo lắng và tìm ra cách giải quyết vấn đề, chớ đừng biến cái lo thành lo sợ muộn phiền tiêu cực mà đời sẽ mất vui.
?‍♂️ Lo cho cái ăn cái mặc, cái nhà cái cửa. Lo việc học hành cho con cái được đàng hoàng đến nơi đến chốn. Lo cho mỗi ngày cuộc sống gia đình được sung túc hơn. Lo cho tài sản mỗi ngày được phát triển. Lo cho sự nghiệp ngày một thăng tiến, để thu nhập ngày càng được tốt hơn.
? Những nỗi lo ấy đã cuốn bạn vào vòng quay tám tiếng mỗi ngày, thậm chí còn nhiều hơn thế. Cần cù chịu khó, chăm chỉ tựa con ong, làm việc đến khi tuổi thanh xuân đã qua mới hay rằng thời gian “nhanh như vó câu qua cửa sổ”.
? Nỗi lo sẽ lớn hơn, khi bạn nhớ ra rằng cuộc sống này không phải lúc nào cũng phẳng lặng. Nó luôn âm thầm, rình rập bởi những rủi ro. Chả ai mong, nhưng lại chẳng ai tránh được một khi tai hoạ đã chọn mình.
? Vợ goá con côi lúc ấy sẽ sống ra sao? Đường học hành con cái sẽ thế nào? Nhà cửa liệu còn không khi đến hạn trả nợ ngân hàng?
? Mọi lo lắng đều có cách giải quyết.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ là cách chuyển giao nỗi lo tài chính cho bạn chu toàn nhất suốt cả cuộc đời khi rủi ro tìm đến!
(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
Write a comment