Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giải pháp chống mất thu nhập

11 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Đang tuổi thanh xuân, sinh lực sung mãn, ai cũng muốn mình là người chủ động trong cuộc sống, gánh vác mọi trách nhiệm về cơm áo gạo tiền và cả tương lai cho mọi thành viên trong gia đình.


? Thời gian này là quãng đời hạnh phúc nhất. Đời người ngắn lắm, nên hãy sống cho thật tốt, sống là người hữu ích. Tự hào chủ động tạo ra thu nhập, tự hào được làm tất cả những gì của sự đam mê, tự hào xây được mái ấm gia đình ngày một sung túc và đóng góp cho xã hội.


?‍♂️ Lòng tự trọng không cho phép những người có trách nhiệm thế này sống “đời tầm gửi” kể cả khi về già phải lui về một xó. Càng bức bối hơn, nếu ngay trong lúc phơi phới tuổi thanh xuân mà phải chôn chặt đời mình trên chiếc giường bệnh.
Thu nhập chắc hẳn phải mất đi trong một thời gian dài, thậm chí có khi là vĩnh viễn. Lúc ấy, những người thân yêu sẽ sống ra sao, đặc biệt tương lai con trẻ sẽ đi về đâu?!…
Tệ hơn, mình trở thành gánh nặng cho người thân từ sự chăm sóc bệnh tình đến cả phụ thuộc tài chính nữa sao?


? Khi chuẩn bị cho cuộc sống chu toàn trong mọi tình huống, bạn sở hữu một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đúng CHUẨN, đủ TẦM sẽ tránh cho mình một hoàn cảnh nan giải khi chẳng may phải nằm một chỗ.


(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment