Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Đôi trụ của cây cầu cuộc sống

14 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Tiền bao giờ cũng cần. Tiền để trang trải các chi phí cho nhu cầu cơ bản trong cuộc sống và các chi phí phát sinh theo nhu cầu hoà nhập với cộng đồng. Tiền cũng cần dôi ra để dành dụm phòng bị những lúc khó khăn, trái gió trở trời. Tiền cũng đầu tư để đẻ thêm tiền.
Tất cả những khoản tiền mang về đều từ thu nhập cần cù làm việc mà nên.

? Nếu còn đủ sức khoẻ thể chất và tinh thần, ngày ấy vẫn còn làm việc siêng năng. Phải lo toan cho hiện tại và tích luỹ cho cả mai sau nữa. Ngày nào nhu cầu sống còn cần đáp ứng đầy đủ theo thời gian, thì càng cần nỗ lực để có thu nhập nhiều hơn.

?‍♂️ Một mai không lường trước, nhỡ chẳng may “gãy gánh giữa đường”. Thu nhập bị dứt ngang, không còn cơ hội mang về nữa, cuộc sống gia đình sẽ bị đảo lộn, mọi sinh hoạt không còn bình yên.
Cũng còn may nếu thời gian trước đã tích luỹ được tài sản kha khá thì người thân cũng còn điều kiện tự sinh hoạt mà chưa phải lâm vào bế tắc. Nhưng nếu là thế, của nả bao năm tích luỹ lại phải rũ bỏ hay sao?

? Trụ cầu cuộc sống phải có đôi: thu nhập và gia tài. Nếu đôi trụ này gãy gục, cây cầu cuộc sống cũng đổ sụp theo ngay. Sao không xây đôi trụ BẢO HIỂM NHÂN THỌ bên cạnh đôi trụ tự tạo, bạn nhỉ?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment