Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Đời sau luôn nhớ

14 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? “Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ tổ mồng mười tháng ba”
Câu ca dao thân thuộc nhất nhắc về cội nguồn mà người dân Việt nào cũng thuộc. Nghìn đời nay và mãi mãi về sau con cháu muôn đời đều nhớ đến công lớn vua Hùng đã gầy dựng nên giang sơn gấm vóc cho con cháu Lạc Hồng được hưởng.

? Cần cù làm việc mỗi ngày, chỉ mong chăm lo nuôi nấng đủ đầy, giúp con cái ăn học đến nơi đến chốn, trở nên người hữu dụng. Của cải vật chất và tinh thần vun đắp dần qua thời gian, tất cả cũng chỉ vì con và cho con mà thôi!
Mục đích thì có, ý chí cũng thừa, siêng năng cần mẫn không quản công khó nhọc đánh đổi suốt tuổi thanh xuân. Nhưng kế hoạch có thể không thành, khi cuộc đời đầy ắp những rủi ro không mong đợi.


? Chỉ cần một lần gắn chặt đời mình đến tàn cuộc. Bao của nả tạo dựng, ky cóp bằng biết bao công sức và thời gian cũng sẽ tan thành mây khói trong một thời ngắn ngủi. Việc học hành dở dang, cổng trường đóng chặt, tương lai còn gì để mà mơ tưởng. Sau này, con cháu sẽ nhớ về mình như thế nào?


? Phải có kế hoạch dự phòng, chu toàn tài chính cho gia đình trong mọi tình huống cuộc đời. Để khi biến cố bất ngờ không mong muốn ập đến, cũng không huỷ hoại được ước mơ và toàn bộ những gì đã ky cóp dựng xây…
Điều đó chỉ thành hiện thực khi chúng ta đã có một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ trong tay, bạn ạ!


(Trí Hùng ☎️ 0972. 691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
  • buy fryd carts online 7:42 chiều 15 Tháng Chín, 2023

    103123 358331Deference to op , some superb entropy. 904909

  • bossa jazz cafe 3:44 chiều 5 Tháng Mười, 2023

    bossa jazz cafe

Write a comment