Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Độc lập, tự chủ tài chính

18 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Loài tầm gửi dù xinh đẹp bắt mắt, dù tươi tắn cỡ nào cũng chỉ là loài ký sinh. Chúng bám chặt và hút tỉa nhựa sống của loài cây khác mà tồn tại. Cây chủ khô héo cằn cỗi thì chúng cũng như những chiếc lá lìa cành rụng rơi mà thôi.

?‍♂️ Người tự trọng tuyệt nhiên không bao giờ chấp nhận cuộc sống ký sinh, dựa dẫm. Ngay từ lúc bước chân ra đời tự mưu sinh, họ thấy lòng đầy tự hào với những đồng tiền đầu tiên kiếm được dù ít ỏi. Cứ thế mà họ tiếp bước cho hành trình đời người. Đến khi làm chủ một gia đình, họ lại cáng đáng trách nhiệm của người trụ cột.
Họ làm việc miệt mài. Cuộc sống gia đình ngày một tốt hơn. Con cái đang thụ hưởng môi trường giáo dục tốt nhất. Của cải sinh sôi qua tháng ngày là công sức được đánh đổi cả quãng đời thanh xuân tươi đẹp.

? Xa xôi hơn, họ cũng đã nghĩ đến ngày ngơi nghỉ khi tóc đã nhuộm màu sương gió. Quyết tự chủ tài chính trong những ngày cuối đời, không phụ thuộc để tránh muộn phiền với tiếng chì tiếng bấc của cháu con dâu rể.
Ngay cả tuổi thanh xuân này, cũng không chắc tránh được rủi ro. Bất ngờ “nó” đến “rủ rê” làm bạn với giường bệnh. Vẫn không để tài sản tích luỹ cho người thân phải bị hao mòn. Những ngày khốn khổ này vẫn được bù đắp cho thu nhập không làm ra.

? Đứng trên đôi chân, cái đầu của mình mà làm việc kiếm sống. Chủ động tài chính trong mọi tình huống cuộc đời. Có chia xa, người thân vẫn đủ đầy tiền bạc để tiếp tục cuộc sống. Sống thế mới là cuộc đời đáng sống!
BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp bạn trở thành con người như thế!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment