Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Đỡ tốn kém rất nhiều khi gặp rủi ro

17 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Bao chi phí đã bỏ ra để trang trải các sinh hoạt trong gia đình. Các nhu cầu này thường là thiết yếu và lấy mất khoản lớn thu nhập của bạn. Nên khi nói đến phải thêm một khoản chi nào đó, thường bạn sẽ ngần ngại.
Đúng thôi, nếu khoản chi đó sẽ chỉ phục vụ nhu cầu trước mắt, ngắn hạn và chẳng bao giờ được hoàn lại!

?‍♂️ Nhiều lần nghe đến hai chữ vô thường trong cuộc sống này. May mắn một kiếp người thì cũng phải theo quy luật “Sinh, Lão, Bệnh, Tử”. Nhưng rủi ro thì chẳng biết lúc nào, dù bạn chẳng hề mong, thậm chí cầu xin, “nó” cũng chẳng hề quan tâm. “Thích” thì nó đến thôi.
Bản thân mình lúc ấy lãnh đủ mọi hậu quả do “nó” gây ra. Nhẹ thì khi phát hiện bệnh tình sớm hoặc tổn thất “một ít” trên cơ thể, mất thu nhập một thời gian hơi lâu một chút. Nặng thì tuỳ theo hoá đơn điều trị mà tài sản lần lượt đội nón ra đi.

? Nếu biết lo xa, hiểu cặn kẽ và sống có kế hoạch, bạn sẽ thấy BẢO HIỂM NHÂN THỌ là một khoản tài sản tăng thêm rất nhiều cho bạn. Nếu nhỡ không may phải nằm viện dài ngày hay bệnh trọng, vẫn bảo vệ được thu nhập của mình, an tâm điều trị cho bệnh chóng khỏi.
Nó là tài sản chứ không phải là “tiêu sản”, bạn ạ!

? Trích một khoản nhỏ thu nhập để dự phòng (chỉ cần trong khoảng 10-15% hàng tháng mà thôi) chắc chắn chẳng ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, bạn sẽ tránh được tốn kém rất nhiều khi gặp phải rủi ro!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • deep sleep 5:16 sáng 10 Tháng Mười, 2023

    deep sleep

Write a comment