Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Định giá bản thân

3 Tháng Năm, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Định giá bản thân

? Con người chỉ sống có một lần và trong hữu hạn trăm năm. Cũng chỉ có con người mới thể hiện tình yêu thương cụ thể gắn với trách nhiệm trong mối quan hệ của mình, đặc biệt khi sự gắn kết ấy là giữa cha mẹ, vợ chồng, con cái. Vậy, hãy sống một đời đáng sống, cả khi ra đi cũng hãy có giá trị của một kiếp người!

? Mọi vật thể trên đời đều được định giá trị bằng tiền. Tuỳ khả năng kiếm tiền mà vật chất tạo ra có giá trị cao cấp hay bình thường, cả nhiều hay ít nữa. Có những vật mua xong yêu thích lắm, cưng chiều lắm, mua cả bảo hiểm để nhỡ có việc tổn hại vật cưng thì cũng được hỗ trợ bù đắp tài chính.
Con người lại là nguồn gốc tạo ra thu nhập. Lúc nào cũng bảo mạng sống của con người là “vô giá”. Ấy vậy mà sinh mạng của bạn lại không được “định giá” để bảo vệ nhỉ?

?‍♂️ Cái xương sườn, xương sống. Mỗi ngón tay/bàn chân. Tấm lá phổi, lá gan. Và toàn bộ cơ thể của bạn. Chẳng may gặp rủi ro gây tổn thương hoặc mất đi, chẳng lẽ “không có giá trị dù chỉ một xu”? (Bạn thua cả một cái lon nước ngọt khi dùng xong vất đi cũng được vài trăm bạc hay sao?).
Bạn sẽ là “vô giá” khi tạo ra thu nhập để chăm sóc cho mái ấm gia đình. Kể cả khi ốm đau, thương tật, già yếu cũng không phiền luỵ tài chính đến người thân. Nhỡ có ra đi, vẫn đảm bảo cho cuộc sống những người ở lại vẫn phải tiếp diễn.

? Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho bản thân, bạn sẽ chứng minh được mình có giá trị thế nào trong tình yêu thương và trách nhiệm đối với những người thương yêu.

( Một bài viết lại )

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

1 Comment
Write a comment