Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Đảm bảo tương lai con trẻ khi cha mẹ gặp rủi ro

11 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🗣 Hình như tật “tám” là thuộc tính của con người Á Đông hay sao á, cả nam lẫn nữ đều thế!
“Tám” để lưu truyền những câu chuyện bổ ích, những câu nói hay mang tính giáo dục động viên làm nhiều việc lành tích đức, như cách truyền khẩu xa xưa của ông bà thì tốt biết bao.

🚀 Ngày nay, công nghệ truyền thông giúp con người rút ngắn khoảng cách địa lý, tạo nhiều thông tin bổ ích khổng lồ, cho phép chia sẻ ý tưởng công khai và nhanh chóng.
Tiếc thay, mặt khác nó cũng tạo điều kiện cho những kiểu “tám” vớ vẩn phát tán rộng rãi. Bạn là người do dự, thiếu tự tin sẽ tạo cơ hội cho những kiểu thông tin ấm ớ vịt cồ, thiếu trách nhiệm này tác động nhanh chóng vào tâm tưởng bạn ngay.

🙈 Những cái lắc đầu từ chối. Những cách phản đối thiếu tế nhị. Những lời nói nghiệt ngã phũ phàng…Ngày ngày, những tư vấn viên đều “nếm” lấy mùi vị đắng cay này.
Họ vẫn không bỏ cuộc. Họ hiểu tâm trí bạn đang bị bủa vây bởi những suy nghĩ sai lệch. Họ lo lắng khi bạn đang bỏ lỡ cơ hội bảo vệ gia đình.

🤦‍♂️ Những đứa trẻ sẽ không có tương lai. Đang tuổi ăn tuổi học, chúng lại phải bươn chải kiếm ăn quá sớm. Chẳng được học hành, chẳng được giáo dục. Tệ nạn bủa giăng. Đời chúng sẽ đi vào ngõ cụt. Xã hội sẽ toàn những chuyện rối beng. Việc trị an cho cộng đồng e rằng vô cùng phức tạp…
Ngày nào tương lai trẻ con còn bị đe doạ bởi những rủi ro của cha mẹ chúng, ngày ấy chúng tôi vẫn còn tiếp tục hành trình tư vấn BẢO HIỂM NHÂN THỌ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment