Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Đảm bảo cuộc sống vật chất cho những người thân yêu khi người trụ cột không thể

6 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Biết bao người lướt qua đời bạn. Biết bao bạn khác giới đã từng quen trong môi trường học đường, trong những cuộc liên hoan họp mặt, trong các sinh hoạt cộng đồng, nhưng cuối cùng bạn chỉ chọn một người để yêu thương.
Dẫu sau này phải trải qua vài cuộc tình, bạn cũng chỉ chọn một người để tiến tới hôn nhân (ở đây có thể có cả “chuyện tái bút” đấy nhé!) để cùng xây dựng mái ấm riêng cho mình.

?‍?‍?‍? Yêu thương và trách nhiệm tạo động lực khiến bạn ngày ngày chăm chỉ làm việc. Không quản nắng mưa, không màng khó nhọc. Bạn mang thu nhập về chăm lo cho tổ ấm của mình, giờ đây đã có những con chim non lần lượt ra đời. Tình yêu càng đậm sâu hơn. Ngày ngày cả nhà đều mong bạn trở về, cùng ngồi vào mâm cơm ấm nồng hạnh phúc lúc chiều tà.
Bạn là vô giá với những người thân yêu. Chẳng có ai, chẳng có vật báu nào trên thế gian này có thể thay thế bạn được đâu!

?‍♂️ Nhưng, cuộc đời này luôn xảy ra nhiều chuyện không biết trước, không ai tránh né được điều không mong khi nó đã chọn mình. Hợp tan, tan hợp cũng là lẽ thường trên cõi nhân gian.
Vẫn phải nghĩ suy. Nhỡ chúng ta phải gắn lâu dài trên giường bệnh hoặc đột ngột chia tay cuộc đời, thu nhập chắc hẵn không mang về nữa. Cảnh vợ goá con côi sẽ khốn khổ thế nào không cần bàn cãi.

? Đương nhiên, BẢO HIỂM NHÂN THỌ không thể thay thế con người vô giá bằng xương bằng thịt của bạn. Nhưng nó sẽ định được tình yêu, trách nhiệm và giá trị của bạn bằng sự đảm bảo cuộc sống vật chất cho những người thương yêu vẫn tiếp tục hành trình cuộc sống.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment