Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cứu cánh cuối cùng về tiền bạc

2 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cứu cánh cuối cùng về tiền bạc

?‍♂️ Có bao giờ bạn chứng kiến hoặc chính mình lâm vào cảnh ngặt nghèo của sự túng quẩn chưa?
Lúc cần đến tiền nhất để kinh doanh có khả năng sinh lời cao đủ sức thanh khoản mọi khoản nợ, cũng chẳng dễ gì vay mượn nếu không có tài sản thế chấp hoặc có ai đó uy tín cực cao đứng ra đảm bảo.

?‍♂️ Có bao giờ bạn chứng kiến, dù bác sĩ đã khẳng định bệnh viện đủ sức chữa trị, nhưng người nhà và cả chính bệnh nhân cũng đành lắc đầu từ chối, dắt díu nhau ra về mà trong lòng đau như cắt và nước mắt tuôn trào chưa? Chỉ vì họ không có tiền đấy bạn!
Lúc này đi vay thì ai dám cho mượn? Kể cả thân thích ruột rà, trừ phi là cha mẹ. Họ cũng phải lo cho gia đình riêng của họ nữa chứ!

? Lúc trẻ khoẻ mải mê làm việc, bao khó nhọc gian lao đều dễ dàng vượt qua. Thu nhập tăng theo thời gian, việc sinh hoạt cho những người thân ngày một cao cấp và sung túc hơn.
Lòng đầy tự hào khi thể hiện được trách nhiệm và tình yêu của mình đối với gia đình, khiến sự chủ quan cũng vô tình xuất hiện!
Không nghĩ rằng đến máy móc cũng phải hao mòn hỏng hóc huống chi sức người. Nạn tai, bệnh tật nào mong nhưng vẫn có thể bất ngờ xảy đến. Cuộc sống vô thường này phải chấp nhận đồng hành với rủi ro cơ mà!

? Thu nhập không còn. Liệu chừng nhà cửa còn giữ được không khi lúc kinh doanh đã đem thế chấp? Thân mình đã thế, người nhà sẽ sống ra sao, tương lai con trẻ sẽ thế nào?
Nếu hôm nay biết dự liệu phòng xa, nhỡ khi tăm tối cuộc đời ập đến, BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ là cứu cánh cuối cùng về tiền bạc khi mọi cánh cửa đã đóng lại với bạn đấy!

( Trí Hùng ☎️ 0946.612.968 )
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”
# Từ 24/09/2005 #

Write a comment