Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng như một tôn giáo bởi luôn hướng con người biết sống yêu thương (*)

19 Tháng Tư, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng như một tôn giáo bởi luôn hướng con người biết sống yêu thương (*)

? “Nhân chi sơ tính bổn thiện”. Bản chất của con người luôn hướng về những điều thiện lương. Vũ trụ bao la quá, con người cảm thấy mình vô cùng nhỏ bé. Họ cần có niềm tin trong cuộc sống và muốn được nhắc nhở răn dạy mình luôn làm điều tốt đẹp. Họ cậy trông vào đấng thiêng liêng.
Mọi tôn giáo đều răn dạy con người những điều thánh thiện, sống và chia sẻ tình yêu thương với đồng loại, tránh xa những việc xấu xa, tồi tệ.

❤️ Sống phải có trách nhiệm, phải có tình yêu thương, phải chia sẻ với cộng đồng và góp phần xây dựng, phát triển quê hương. Một trái tim như thế đã hướng đến sự hoàn hảo của một con người trong kiếp nhân sinh.

? Phải là người có trách nhiệm, trái tim đầy yêu thương với gia đình, bạn mới luôn nghĩ suy mọi điều xa xôi nhất, chu toàn nhất cho những người thân yêu trong mọi tình huống.
Bạn cũng góp phần làm cho đất nước giàu mạnh, đẩy lùi những tệ nạn xã hội, giúp nhiều gia đình vượt qua cơn nguy khốn, giúp người già tránh được sự lạnh lẽo mùa đông đời người, giúp người vợ goá, đứa con côi tiếp tục được hành trình cuộc sống…
Ấy là khi bạn đã có một hợp đồng bảo hiểm trong tay!

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ có khác chi một tôn giáo, bởi luôn hướng tới cuộc sống trên cõi nhân gian ngày tốt đẹp hơn.

( Một bài viết lại )

(*) thầy Nguyễn Thanh An

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • weed delivery torontoz 9:22 chiều 30 Tháng Mười Một, 2023

    878710 444224Oh my goodness! a great post dude. Thanks Nevertheless My business is experiencing problem with ur rss . Dont know why Not able to sign up for it. Possibly there is any person obtaining identical rss difficulty? Anyone who knows kindly respond. Thnkx 826204

Write a comment