Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cộng đồng nhân bản

17 Tháng Một, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cộng đồng nhân bản

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ hoạt động theo nguyên lý lấy số đông may mắn bù đắp cho số ít bất hạnh. Vì thế, tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ chính là xây dựng một cộng đồng nhân bản ( thầy Nguyễn Thanh An ).

? “Lá lành đùm lá rách”. Truyền thống tốt đẹp từ nghìn xưa của dân tộc Việt. Khi đồng bào một nơi nào đó gặp nguy nan, tất cả sẽ nhất tề cùng nhau tham gia đóng góp, sẻ chia giúp nhau để vượt qua khó khăn.
Chính thế mà dải đất hình chữ S đã tồn tại suốt hơn 4.000 năm qua, bất chấp bao bão giông của thiên nhiên và giặc ngoại xâm.

? Khi mình may mắn hơn người khác, bạn sẽ là người chia sẻ giúp đỡ cho kẻ bất hạnh. Điều này sẽ được thực hiện “tự động hóa” và đều đặn theo nguyên lý “số đông may mắn chia sẻ cho số ít gặp rủi ro”. Tương tự, nếu mình là người gặp chuyện không may thì sự sẻ chia ấy lại giúp cho mình đấy!

? Cuộc đời ưu đãi cho mình sự may mắn suốt thời gian làm người theo đúng quy luật “sinh, lão, bệnh, tử”.
Khi đến tuổi “về vườn”, với khoản “hưu trí chủ động” từ BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn sẽ không phải sống trong cảnh “mùa đông lạnh lẽo của đời người” mà sẽ được sống trong an nhàn tâm trí và thanh thản tâm hồn, bạn ạ!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

1 Comment
  • Alielia 2:29 sáng 17 Tháng Mười Một, 2022

    does doxycycline treat bv Sarah Storer 1, Tylar Stringer 2, Nicole Woods 3, Maria Mylopoulos 3, Meredith Giuliani 2, Tina Papadakos 2

Write a comment