Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Công cụ tài chính duy nhất tạo ra tài sản tức thì

10 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Công cụ tài chính duy nhất tạo ra tài sản tức thì

? Bao năm ăn học đến khi thành tài. Bắt đầu bước vào chặng đường khởi nghiệp.
“Vạn sự khởi đầu nan”. Vất vả lắm mới tìm được việc làm. Chẳng có vốn, không người đỡ đầu, đành chọn đi làm thuê để mưu sinh và rút kinh nghiệm. May ra thì đủ sống nếu chẳng lo lắng chu cấp cho ai.

? Qua thời gian, thu nhập tăng đần. May mắn hơn nếu giỏi kinh doanh đầu tư và đạt lợi nhuận tốt, bạn sẽ có khoản dôi ra tiết kiệm. Lâu dài trở thành tài sản. Mất nhiều thời gian à đa! Có khi suốt cả tuổi thanh xuân đến khi thể xác này đã vào mùa đông cuộc đời.
Cũng còn may mắn hơn nhiều người cuối đời cũng chẳng có gì dư dả…
Tài sản có được phải tích luỹ dần qua thời gian. Không nhanh chóng hơn được trừ phi…”trúng số Vietlott”!

? Cũng có được nếu bạn mua hàng trả góp. Nhưng hàng hoá ấy giá trị cũng chẳng được lớn lắm và phụ thuộc vào khả năng thu nhập tương xứng, cộng thêm lãi suất nữa đấy!
Nhỡ chẳng may thu nhập mất đi do rủi ro không mong đợi đến viếng. Không góp được nữa thì tài sản ấy cũng chẳng còn.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ là công cụ tài chính duy nhất tạo ra giá trị tài sản mong muốn ngay tức thì dù bạn chỉ mới đóng được một phần và không phải trả lãi. Nếu khoẻ mạnh, bạn cứ góp dần để có được tài sản mai sau.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
Write a comment