Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Công cụ bảo vệ thu nhập, giữ gìn tài sản

15 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Công cụ bảo vệ thu nhập, giữ gìn tài sản

? Thu nhập phải có là điều tất yếu để trang trải mọi chi phí sinh hoạt cho chính bản thân và cả gia đình. Cũng phải có kế hoạch tích luỹ để sắm sanh nhà cửa và nhiều tài sản khác. Rất nhiều công sức và thời gian đã đổ ra. Trừ phi của cải ấy thừa hưởng từ di sản của cha ông để lại hoặc…trúng số!

? Tạo ra vốn đã nhọc nhằn khó khăn, lại thăng trầm biết bao với cuộc sống này, có khi suốt cả tuổi thanh xuân mới đạt được.
Vậy mà, trong thoáng chốc không chừng “bốc hơi” chẳng còn lại gì. Cuộc sống vô thường là thế đấy!

? Chẳng cần theo quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” đâu. Một tai hoạ từ đâu bất chợt trên đường giao thông, nơi chốn công trường. Một căn bệnh “trời kêu”. Giường bệnh cứ thế mà nằm qua năm tháng. Tiền của bao nhiêu cũng phải tiêu hao để cứu lấy sinh mạng, sức khoẻ người trụ cột.

? Phải BẢO vệ, giữ gìn tài sản của cải bao công khó nhọc tạo ra trước HIỂM nguy rình rập bản thân mình. Phải có công cụ tài chính dự phòng hầu hỗ trợ, thay thế thu nhập khi người trụ cột không còn khả năng mang về nữa. Phải có tiền để người thân vẫn tiếp bước hành trình cuộc sống, để con thơ vẫn tiếp tục đến trường nuôi dưỡng tương lai tươi sáng.
Chúng ta cần đến BẢO HIỂM NHÂN THỌ là thế đấy, bạn ơi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment