Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Chu toàn nghĩa vụ mẹ cha

17 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

💞 Con cái là niềm vui, là hạnh phúc và cả mọi nỗi niềm lo lắng nữa. Chăm bẳm từ lúc còn oe oe trong vòng tay đến khi chúng đã thành gia lập thất, cũng luôn quan tâm từng chút từng chút một cho chúng.
Tấm lòng mẹ cha bao đời đều thế, luôn vô bến vô bờ. Bao la vô cùng, thiêng liêng vô cùng. Các bạn trẻ nay đã trưởng thành, hãy nhớ lấy để sống sao cho trọn đạo làm con!


🤑 Yêu thương phải chăm sóc. Muốn chăm sóc tốt phải có sức khoẻ và tài chính. Chính thế mà trải dài cả tuổi thanh xuân, mẹ cha đã đem đánh đổi kiếm thu nhập về để việc chăm sóc con cái được đủ đầy.
Ngày nào đó, sức khoẻ suy sụp, công việc làm đành phải buông bỏ. Đồng nghĩa thu nhập sẽ không mang về. Có yêu thương mà không tiền bạc phỏng có ích chi, khi chỉ biết nhìn con đau xót trong tiếng thở dài mà thôi!


🤔 Bạn còn khoẻ mạnh thì còn cơ hội tạo ra thu nhập. Sức khoẻ không còn, thân bạn chưa xong đừng nói đến lo cho con cho cái. Có ra đi đột ngột, con cái cũng phải được chăm sóc đủ đầy, học hành đến nơi đến chốn. Có thế, bạn mới trọn vẹn tình yêu, nghĩa vụ làm cha làm mẹ.

💝 Hãy chu toàn nghĩa vụ mẹ cha bằng một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho chính bản thân trước đã, bạn nhé!
(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment