Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Chữ kiệm thời nay

19 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

❤️ Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch HỒ CHÍ MINH.
Nhắc nhau về chữ “KIỆM” trong lời Bác dạy!

? Tự ngàn xưa, ông cha ta cũng thường làm gương và nhắc nhở cháu con luôn phải biết sống CẦN KIỆM, “không vung tay quá trán”, luôn “tích trữ phòng cơ” nhằm mai hậu có cái để dùng khi gặp khó khăn.
Nhưng chữ KIỆM ấy chỉ giúp chúng ta vượt qua những ngày thất mùa, mất thu nhập trong thời gian ngắn. Có chút của cải để lo hậu sự khi mãn phần hoặc để lại cho con cháu chút đỉnh gọi là.
Lúc hoạn nạn hơn khi phải làm bạn với giường bệnh dài ngày, chẳng lẽ đành để tài sản bao năm tích luỹ lần lượt đội nón ra đi hay sao?
Còn bất khả kháng phải đột ngột chia xa người nhà thì thế nào? Những người thân yêu ở lại phải sinh sống ra sao, đặc biệt tương lai con trẻ sẽ đi về đâu?

? Thời đại bây giờ chữ KIỆM lại nâng tầm một bước, hiện đại hơn, hoàn chỉnh hơn, chu toàn hơn, để có “tấm áo giáp” bảo vệ tài chính hữu hiệu khi tần suất rủi ro xuất hiện ngày càng nhiều.
Ai cũng áp dụng chữ KIỆM này, xã hội sẽ không còn cảnh những người cơ nhỡ ăn xin, người già vẫn phải nhọc nhằn kiếm sống, trẻ thơ đã phải bước vào đời mưu sinh quá sớm, bị lạm dụng tình dục, bị đẩy vào đường cùng làm những việc không chút phẩm giá, thậm chí đi cướp của giết người…

? Chữ KIỆM ấy ai cũng làm được, đặc biệt với những bạn còn trẻ khoẻ: BẢO HIỂM NHÂN THỌ đấy bạn!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

5 Comments
Write a comment