Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Chiếc rổ nhỏ giúp an toàn tài chính

17 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Chiếc rổ nhỏ giúp an toàn tài chính

🏦 Như thuở bé thường bỏ từng xu tiết kiệm vào con heo đất. Cuối năm “mổ” heo có được khoản tiền kha khá gửi mẹ cha sắm cho tấm áo mới xúng xính mặc trong những ngày xuân.
Giờ thì khoản gửi đã nhiều hơn rồi, con heo đất không dung chứa nổi. Thêm nữa, gửi để đảm bảo an toàn không bị trộm đạo viếng thăm, lại còn sinh sôi nẩy nở từ lãi suất.
Thế là đem gửi vào ngân hàng là “phải đạo” thôi!

💰 Cũng là cách mà người mang thu nhập về gia đình luôn tính đến.
Ngoài các khoản phải chi, cũng tính toán có kế hoạch bảo vệ những đồng tiền còn lại và bắt nó phải đẻ thêm ra tiền. Có thế thì tài sản mới có cơ to dần lên qua thời gian.

🤦‍♂️ Nếu cuộc đời cứ êm ả trôi đi trong bình yên thì cứ thế mà làm.
Khổ nổi, sự “cám dỗ tiêu dùng” khiến dòng tiền dành dụm này không thường xuyên lắm. Nó cứ bị “tên trộm” ngay ban ngày ban mặt là chính mình rút tỉa bất cứ lúc nào. Muốn tài sản ngày một nhiều thêm, phải thật sự nghiêm túc với bản thân trong chi dùng mới ổn.
Gửi ngân hàng là việc nên làm và có tính ngắn hạn dù là thường xuyên dành dụm, để hữu sự có của để tiêu xài.

🤷‍♂️ Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ và không thú vị chút nào. Khi bất trắc xảy đến, chẳng của cải nào còn giữ được vẹn nguyên. Khi cần thì bao tiền đã gửi, lấy ra cũng chỉ ngần ấy và thêm phần lãi suất mà thôi.
Cũng số tiền tương đương, BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ hỗ trợ hoặc bù đắp phần thu nhập lên đến hàng tỷ đồng, đủ sức cho việc cứu lấy sinh mạng của bạn, giúp cuộc đời những người ở lại không lâm cảnh khốn cùng, giúp con trẻ vẫn đến trường với niềm tin vào tương lai tươi sáng.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ, “rổ nhỏ để bảo vệ những rổ tài chính lớn khác” của bạn là vậy!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment