Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Chiếc bình cứu hoả” cuộc đời

29 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Chiếc bình cứu hoả” cuộc đời

🦅 Tuổi thanh xuân. Cụm từ toát lên sức sống của tuổi trẻ, sức khoẻ và sự lạc quan. Độ tuổi này có năng lực mạnh mẽ, muốn bay cao bay xa, được sải cánh rộng như đại bàng bay vút trên chín tầng mây.
🌹 Bao nhiêu sức lực đều muốn bung ra hết cho thoả chí bình sanh. Làm việc không tiếc sức, cần cù không kể thời gian nhằm thể hiện mình và được thăng tiến mạnh. Đương nhiên thu nhập tốt phải đi kèm như phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra.
😍 Tự hào đã tạo ra cơ nghiệp, tài sản ngày một nhiều. Hạnh phúc khi có đủ điều kiện để chăm sóc cho những người thân yêu cả trong hiện tại lẫn tương lai.
🤦‍♂️ Nhưng cũng là thời điểm tự mãn và chủ quan nhất. Bỏ qua mọi hiện tượng đã và đang diễn ra hằng ngày trong cuộc sống.
💔 Rủi ro chẳng ai biết trước và không hề mong muốn. Một khi tai ương đột ngột ập xuống, thì bao công sức gầy dựng cả đời có khi bị thiêu rụi trong nháy mắt. Một cơn bạo bệnh hay thương tật lớn ghì chặt bạn trên giường thì mọi tài sản, của nả tích luỹ bị “đốt cháy” thành tro chỉ trong một thời gian ngắn.
🤷‍♂️ Phòng xa để chu toàn tài chính cho gia đình trong mọi biến cố cuộc đời là điều bạn phải ƯU TIÊN hàng đầu trong kế hoạch, mà BẢO HIỂM NHÂN THỌ là “chiếc bình cứu hoả cuộc đời” đấy, bạn ạ!
(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment