Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Chiếc áo phao khi ngồi mạn thuyền

29 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Chiếc áo phao khi ngồi mạn thuyền

🌊 Biển khi sóng lặng gió yên, trông thật hiền hoà. Cả bầu trời một màu xanh thẳm quyện cùng đại dương bao la. Từng đợt những cơn sóng nhỏ cứ lăn tăn vào bờ rồi lại rút đi…Yêu biển vô cùng!
Nhưng rồi cũng có hôm bầu trời toàn màu u ám tối sầm, gió rít từng cơn cuồng nộ, bọt biển trắng xoá theo những cột sóng ngút trời. Những chiếc tàu to lớn giờ chỉ như những chiếc lá thật mong manh nhỏ bé vật vờ trồi sụt theo từng đợt sóng, chẳng biết úp lật lúc nào.
Những con người, giờ chỉ còn là những sinh vật bé tẹo tèo teo trước vũ trụ bao la.

🌈 Mỗi ngày vui bước đến nơi làm việc. Ngập tràn lòng tự hào được tận hiến sức thanh xuân. Hạnh phúc khi đều đặn hàng tháng có thu nhập trang trải mọi chi phí, chăm sóc đủ đầy cho những người thân yêu. Hạnh phúc khi nhìn con cái khôn lớn dần và tương lai sáng lạn đang từng bước hình thành.
Thời gian cứ dần êm trôi như biển đẹp lặng sóng thì còn mong gì hơn thế!

🥀 Cuộc sống sinh tử cũng là ngắn hạn trăm năm. Như lá xanh rồi cũng có ngày vàng úa và rụng rơi. Bệnh tật, già yếu sao tránh khỏi theo quy luật đời người.
Chỉ lo “Lá vàng còn ở trên cành, lá xanh rơi rụng bất ngờ gió lay”!
Đời vô thường, cuộc sống cũng lắm điều bất thường không lường trước. Không thu nhập, mái ấm sẽ ra sao, người thân phải sống tiếp thế nào, tương lai con trẻ sẽ đi về đâu???

😍 BẢO HIỂM NHÂN THỌ, giúp bạn bảo vệ thu nhập khi gặp chuyện bất ngờ không mong, cảm giác an toàn như có ao phao đeo khi ngồi trên thuyền trong cơn sóng dữ, như tay vịn khi đi trên lan can cao tầng vậy!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment