Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cháu con nhớ mãi về mình

26 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cháu con nhớ mãi về mình

✍️ Lược sử: Công ước BERNE 1886.
Đây là một công ước quốc tế bảo hộ các tác phẩm về văn học và nghệ thuật, được ký kết tại BERN (Thuỵ Sĩ) vào năm 1886. Từ khi có công ước, các quốc gia thành viên đều sẽ công nhận quyền tác giả đối với những tác phẩm dù xuất xứ tại bất kỳ quốc gia nào, cần cùng tuân thủ công ước này.
Ngày 26/10/2004, Việt Nam chính thức trở thành thành viên của tổ chức này. Việc tham gia giúp Việt Nam có những bước tiến và sự hoà hợp chung với thế giới về quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt là về vấn đề quyền tác giả (st).

? “Cọp chết để da, người ta chết để tiếng”. Thành ngữ này từ lâu đã nhắc nhở con người sinh ra hãy sống đời hữu ích để còn “lưu danh muôn thuở”. Vì đời người chỉ sống có một lần, nên hãy trân quý cuộc đời này. Hãy sống có giá trị để mọi người luôn ghi nhớ dù có ngày mình sẽ trở thành “người nghìn thu cũ”!

? Nghĩ rằng cũng nên nhắc qua, đừng sống vị kỷ chỉ biết mỗi bản thân mình. Sống mà cả đời chỉ như “loài tầm gửi” hoặc làm điều ác nhân hại người. Sống mà thiếu thuỷ chung, không trách nhiệm, chả biết yêu thương. Sống mà luôn tìm mọi thủ đoạn để chiếm đoạt công sức, tài sản của người khác. Sống như thế chỉ thêm chật đất. Có lưu lại chăng chỉ là “lưu xú muôn năm” mà thôi!

❤️ Con công còn để lại bộ lông đẹp đẽ cho mọi người chiêm ngưỡng. Huống chi làm người!
Cả một đời tận hiến cho đời và cho gia đình. Chớ để mình phải quay ngược lại làm gánh nặng cho người thân và xã hội.
Sống phải chuẩn bị cho cả chuyện một mai phải chia xa. Để người thân vẫn có thể tiếp tục hành trình cuộc sống, để con cháu có điều kiện ăn học thành tài, để dòng tộc tự hào và luôn nhắc nhở về mình. Để lại cho đời những công trình ở nơi chôn nhau cắt rốn, giúp người đời sau được hưởng lợi ích của mình để lại.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp bạn thực hiện ước mơ sống đời hữu ích!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment