Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ thu nhập (*)

26 Tháng Tư, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ thu nhập (*)

💸 Thu nhập được tạo ra từ trí tuệ và sức khoẻ. Sức khoẻ còn tốt thì không phải lo chi việc kiếm tiền về nuôi sống gia đình.
Nghiệt là không ai suốt đời mạnh khoẻ mãi mà không một lần ốm đau. Nếu lúc trẻ không lần nào đau ốm nặng thì quá tuyệt vời. Đến lúc già rồi cũng phải yếu đi, bệnh tình không vướng chỗ này thì cũng nơi khác trong cơ thể, chắc hẳn mọi điều không còn “chạy tốt” như xưa.

🙈 Lạ thường khi giờ đây những căn bệnh ngặt lại ngày càng trẻ hoá. Thực phẩm giờ phải ghi hai chữ an toàn mới có người mua. Môi trường thì ô nhiễm trầm trọng, đến tầng ozone tận bầu khí quyển cũng phải báo động không còn bình yên. Áp lực công việc, nhu cầu cuộc sống khiến stress là bạn đồng hành thường niên…
Lại thêm những rủi ro trong lao động, nhất là giao thông, mật độ ngày càng dày hơn.

🙏 Hậu quả để lại thì mọi người đều tường tận. Của nả bao năm tích cóp có khi hoá thành mây khói theo trạng thái bệnh tình và thời gian điều trị. Luỵ cho gia đình và thương thay cho những người thân yêu sẽ lấy gì mà tiếp tục sống khi thu nhập đã ra đi theo bạn…

💝 May mắn thay, đã có một giải pháp tài chính chu toàn cho cuộc đời: BẢO HIỂM NHÂN THỌ!
Đây là sáng tạo vĩ đại nhất của loài người, là quà tặng của Thượng đế dành cho bạn. Không phải ai cũng được các Cty chấp nhận bảo hiểm nếu sức khoẻ của bạn tiềm ẩn những vấn đề không may.
Vừa có tài chính chăm sóc sức khoẻ, vừa bảo vệ được thu nhập trong mọi tình huống cuộc đời, bạn có muốn không?

( Một bài viết lại )

(*) thầy Nguyễn Thanh An

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

Write a comment