Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Cầu thang thoát hiểm”

28 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Cầu thang thoát hiểm”

? Đã quá nhiều trường hợp nhà cao tầng xảy ra hoả hoạn. Tài sản thiệt hại rất lớn. Bao cuộc đời đã lâm vào cảnh bi ai không thấy thống kê. Đau xót thay, những tai hoạ ấy đã cướp đi bao mạng con người đang sống yên lành, trong đó có nhiều trụ cột gia đình.
? Ai sẽ trả lại cho họ mạng sống và tương lai con trẻ?

? Cần hơn nhiều phương cách bảo vệ an toàn nơi dựng những toà cao ốc. Phải hướng dẫn người dân nơi ấy những kỹ năng thoát hiểm và kiểm tra chặt chẽ sự tuân thủ quy định an toàn định kỳ và nghiêm túc.
? Những cầu thang thoát hiểm bắt buộc phải có. Quy định sử dụng phải thực thi nghiêm ngặt, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hữu dụng khi cần thiết. Nhắc nhở cư dân biết nơi thoát hiểm và cách sử dụng.

?‍?‍?‍? Mỗi gia đình như toà cao ốc. Hình thành mái ấm bình quân cũng được 4 người. Cái ăn cái mặc, chuyện nhà chuyện cửa, việc học việc hành…phải chăm lo cho đủ đầy, hạnh phúc mới vuông tròn.
? Cũng phải dự phòng khi “cuộc đời không như là mơ”. Phải có “cầu thang thoát hiểm đời người” khi sự biến bất ngờ xảy đến.

? Cầu thang thoát hiểm ấy, chính là BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giải cứu tài chính cho bạn và gia đình, lẫn tương lai con trẻ khi tai hoạ bất ngờ đến viếng!

       (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
      TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
               # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment