Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Cầu thang thoát hiểm”

6 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Cầu thang thoát hiểm”

? Giờ đây đi bất cứ tỉnh thành nào, chúng ta cũng đều thấy hàng hàng lớp lớp những toà nhà cao chọc trời, hiện đại hoá chẳng thua kém chi những hình ảnh trước đây chỉ thấy trên phim ở các nước tiên tiến phương tây.

? Các toà cao ốc đều có camera theo dõi, có hệ thống báo động cháy nổ, có tập huấn thường xuyên cho cư dân thoát hiểm khi gặp sự cố.
Hiện đại với các thiết bị vô cùng tiên tiến. Ngỡ thế là đủ an toàn rồi. Thế nhưng, vẫn rất nhiều trường hợp cháy nổ vẫn xảy ra. Và, thương vong sẽ thế nào nếu cứ ỷ lại vào các phương tiện xem như đã khá hoàn chỉnh rồi.
CẦU THANG THOÁT HIỂM bao giờ cũng phải có là thế!

?‍♂️ Chẳng dự án cao tầng nào được duyệt mà không có phương tiện dự phòng này. Chẳng có “ma” nào dám mua rồi vào ở nếu chung cư đó không có lối thoát hiểm qua đường cầu thang bộ này cả.
Dẫu chẳng mấy khi dùng tới, nhưng vẫn bắt buộc phải có. Thậm chí các lớp học, các buổi hội thảo diễn ra trong những toà cao ốc đều được hướng dẫn lối thoát hiểm này trước khi chủ đề chính sẽ diễn ra.
“Phòng cháy hơn chữa cháy” bởi “lo xa để tránh phiền gần” là thế đó!

? Cao tầng còn như thế, huống chi đời người trong suốt trăm năm bao phen chạm mặt rủi ro. Nhỡ “gặp nó” mà không tiền bạc thì khốn khổ vô cùng. Cần lắm thay một lối thoát hiểm tài chính khi gặp nguy nan.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ cần thiết cho đời người như cầu thang thoát hiểm cần có trong những toà nhà chọc trời kia vậy!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment