Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cánh tay nối dài yêu thương

28 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Con là niềm vui, là động lực, là hạnh phúc của cha mẹ.
Khi con oe oe cất tiếng khóc chào đời. Hạnh phúc vỡ oà. Mẹ không còn thấy gánh nặng của 9 tháng cưu mang, không còn nỗi đau khủng khiếp khi lâm bồn. Cha trán vã mồ hôi, tay run run xúc động nâng niu, mân mê thật nhẹ từng bàn tay, bàn chân với những đốt nhỏ xíu như búp bê xinh xắn và đắm say nhìn gương mặt đỏ hồng còn chưa mở mắt của con…Một cảm xúc thiêng liêng tuyệt vời, khó tả!


? Ba năm đầu đời của con là ngần ấy năm cha mẹ không biết đến giấc ngủ ngon. Thường xuyên phải thức trông nom bệnh tình mà trẻ nào cũng trải qua khi trong độ tuổi. Cha mẹ mới thấm được câu ông bà thường nói: “Có nuôi con dưới 3 tuổi mới hiểu được tình yêu vô bờ của mẹ cha” là vậy!
Rồi con cũng lớn dần theo năm tháng. Tiền ăn, tiền học và bao sinh hoạt phí theo cùng nhu cầu của tuổi hoa xuân.


? Oằn vai trong hạnh phúc, cha mẹ không quản nắng mưa tháng ngày, không ngại vất vả khó khăn, làm việc kiên nhẫn như một con ong chăm chỉ để mang thu nhập về lo lắng cho con.


❤️ Dẫu có rủi ro bất ngờ giáng xuống. Chiếc giường bệnh có gắn chặt phần đời còn lại hay cha mẹ phải xa con mãi mãi. Thu nhập dù không thể tiếp tục mang về.
Con cũng vẫn sẽ tiếp tục hành trình học vấn làm nền tảng cho tương lai vững vàng. Đã có “cánh tay nối dài” BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ thay cha mẹ dìu dắt con vào đời bằng cả tình yêu thương phụ mẫu vô bờ, con yêu nhé!


(Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment