Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cách uỷ thác đầu tư hiệu quả

11 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Trên thực tế, bên cạnh việc điều hành công ty theo lĩnh vực mình hoạt động, nếu sở hữu khối tài sản lớn, các doanh nghiệp có thể đầu tư thêm các kênh đầu tư khác như: vàng, chứng khoán, bất động sản…để có thêm các nguồn thu nhập khác, góp phần tăng hiệu quả việc sử dụng vốn.


? Để giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả đầu tư, thông thường doanh nghiệp thường nhờ tới các nhà quản lý chuyên nghiệp. Tuy nhiên, pháp luật VN hiện nay còn chưa quy định được chặt chẽ, còn xuất hiện nhiều kẽ hở trong quản lý hoạt động đầu tư uỷ thác. Chỉ duy nhất trên thị trường chứng khoán, khái niệm uỷ thác đầu tư mới được quản lý và kiểm soát chặt chẽ.


?‍♂️ Ngoài những ưu điểm, việc uỷ thác có một nhược điểm lớn là nguồn tiền dễ bị thất thoát, bởi không có gì là đảm bảo 100% sinh lời. Chưa kể, uỷ thác chỉ liên quan đến tài sản đầu tư, còn sức khoẻ và sinh mạng của chủ đầu tư thì phó mặc cho trời.


? BẢO HIỂM NHÂN THỌ cũng được xem là một kênh uỷ thác đầu tư hiệu quả, bên cạnh đó còn bảo vệ được tài chính cho chủ đầu tư khi sức khoẻ và cơ thể có vấn đề bất ổn. Bảo vệ cả lúc tóc bạc chân run về nhà an dưỡng. Tiếp tục chăm sóc tài chính cho gia đình, khi người ấy đột ngột phải chia tay cõi đời, mà người thân của họ vẫn được bình thường tiếp tục cuộc sống.


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
Write a comment