Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cách dành tiền hưu trí

13 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Cả thời thanh xuân trải dài bằng những tháng ngày miệt mài làm việc. Tự hào mọi chi phí sinh hoạt của gia đình đều do “một tay” bạn lo toan, trang trải.
Rồi cũng sẽ đến lúc lui về ngơi nghỉ khi tóc đã hai màu sương gió, da đã đồi mồi không còn “nhẵn bóng” như xưa, gối đã mỏi chân đã chồn lắm rồi…
Quy luật “Sinh, Lão…” cơ mà!
Bấy lâu tự thân mọi việc, liệu ngày ấy sẽ ra sao nhỉ? Làm gì đi nữa cũng quyết không sống “đời tầm gửi” chua chát ấy. Phải nghĩ xa xôi hơn ngay từ lúc này khi tuổi xuân còn phơi phới.

? “Tích tiểu sẽ thành đa”, mỗi tháng góp một chút vào tiết kiệm mong một khoản tài sản đủ nuôi bản thân khi về già.
Ái chà, có những tháng sao tiệc tùng, lễ đám nhiều quá! Con cái lại có những chuyện phát sinh trong học hành cần đến chi phí. Lo nhất là sự “cám dỗ tiêu dùng” mỗi khi hàng hoá sale-off nơi siêu thị, cửa hàng…

? Cách khác vững chắc hơn là khi bị cấn trừ hàng tháng, rồi lúc “về vườn” bạn mới được nhận lương. Về hưu khoản thu nhập cho người già là sẽ có. Tuy nhiên, dẫu tiền đóng góp là của mình, nhưng bạn đâu nhận kiểu nào cũng được. Mà khổ nỗi, khoản hưu này có lẽ chỉ đủ nuôi “cái miệng móm” lúc ấy mà thôi!

? Sống không phụ thuộc tài chính. Được thảnh thơi, an nhàn cuối đời. Tâm thanh thản vui sống. Du lịch bốn phương, tận hưởng cuộc sống mà trước kia không có thời gian dành cho nó. Ốm đau, bệnh hoạn của tuổi già được chăm sóc tận tình không phải lo lắng.
Điều mong ước này là thực thi, chắc chắn nếu từ hôm nay bạn đã định sẵn cho mình một khoản hưu trí mong đợi bằng một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ tương xứng.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment