Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cách đảm bảo tương lai con cái

9 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


?‍♂️ Lúc độc thân thì không nói chi. Có bao nhiêu thì xài bấy nhiêu. Người lo xa thì biết dành dụm hoặc đầu tư. Kẻ khác thì “đồng nào xào đồng đó”.
Thành gia lập thất. Sanh con đẻ cái. Khác rồi nhé!
“Rước” người ta về làm vợ thì phải thực hiện lời đã hứa lúc ngỏ lời yêu nha! Con cái sinh ra là do mình quyết định, chứ chúng đâu có chọn lựa. Đã sinh thì phải dưỡng. Trách nhiệm đong đầy theo tình yêu thương. Oằn vai mà cày nuôi vợ con nhé!


? Thế là cả tuổi thanh xuân miệt mài ngày tháng. Làm việc và làm việc liên tục. Thu nhập mang về trang trải mọi chi phí. Chăm sóc cho hiện tại và lo cho cả tương lai. Gia đình vật chất đủ đầy. Con cái học hành đàng hoàng, đến nơi đến chốn. Tự hào khi hoàn thành vai trò làm chồng, làm cha. Tình yêu và trách nhiệm giúp bạn động lực như thế đó!


?‍♂️ Chẳng nói trước điều gì vì tương lai luôn là một ẩn số. Song, phòng xa là một đức tính quý song hành cùng trách nhiệm.
Một mai không còn mang thu nhập về nữa. Chẳng muốn làm gánh nặng, chẳng muốn làm người mà phải sống “đời tầm gửi” làm khổ người thân. Nặng lo hơn khi việc học hành con cái không khéo lại dở dang.


? BẢO HIỂM NHÂN THỌ, cách phòng xa hữu hiệu, giải pháp tài chính chu toàn cả khi bạn không còn mang thu nhập về nữa. Đường tương lai vẫn luôn rộng mở cho con cái của bạn!


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment