Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

BẢO HIỂM NHÂN THỌ-BỆNH RỒI, MUA ĐƯỢC KHÔNG NHỈ?

23 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Không kể đến người nhà ngồi nằm vạ vật bên ngoài quanh những phòng bệnh. Không kể đến bệnh viện tư cao cấp chỉ dành cho những người có tiền. Rất nhiều, nhiều lắm những bệnh nhân nằm dọc dài theo hành lang, hoặc đôi người trên một giường bệnh là hình ảnh thực tế nơi bệnh viện công.

? Chật chội, bức bối không sao thoải mái được. Biết sao bây giờ khi “tiền nào của nấy” cơ mà. Dịch vụ công đành phải thế! Nhưng cũng không phải ai cũng theo nổi chi phí nằm bệnh viện công, nhất là nếu vướng bệnh trầm kha thì muôn đau khổ cho người ít tiền là điều không tránh được.

?‍♂️ Bệnh nhân là người thấm thía nhất khi vào những nơi này. Họ cảm nhận sâu sắc cái giá mà sinh mạng muốn được cứu phải trả. Không tiền thì đành về nhà chờ ra đi mà thôi.
Lúc này, nếu BẢO HIỂM NHÂN THỌ được mua, họ và người thân sẽ tham gia ngay bất kể giá nào. Tư vấn viên chả mất thời gian giải thích cặn kẽ mà chi.
Họ mua được không nhỉ? Rất tiếc rằng không, mọi việc đã muộn màng!

? Bảo hiểm nào phải dễ tham gia. Bạn phải có sức khoẻ tốt, phù hợp với yêu cầu bảo hiểm, mọi rủi ro về sức khoẻ và sinh mạng không hề biết trước. Nay đã vướng rủi ro rồi, bệnh trọng đã đến bên mình rồi thì mong muốn tham gia giờ đây đã muộn.
Nếu bệnh rồi mà còn mua được bảo hiểm, thì các tư vấn viên chỉ cần đến các bệnh viện để làm hồ sơ. Nhanh. Gọn. Chẳng cần chi đến những kỹ năng “hoá giải từ chối/chốt hạ hợp đồng” làm gì. Khoẻ thân, khỏi đến những người còn sức khoẻ tốt mà chưa biết phòng xa, nhì nhằng giải đáp chi cho nhọc, bạn nhỉ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment