Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-An nhàn, thanh thản khi về già

7 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Tôi hài lòng với hiện tại. Hằng ngày tôi có công việc tốt để say mê làm việc và kiếm tiền. Mỗi chiều về hay những ngày cuối tuần, dịp lễ tết, tôi được quay quần vui thú cùng vợ con. Tôi hạnh phúc khi thành quả làm việc cật lực của mình mang lại sự đủ đầy vật chất cho ngôi nhà thân yêu, cho nét vui trong đôi mắt vợ tôi, cho những tràng cười rộn rã của con cái.

? Tôi vui với hiện tại. Khi sức khoẻ tôi còn, tuổi thanh xuân đang phơi phới, nhiệt huyết căng tràn và bầu máu nóng ấy đang chảy đều trong cơ thể của tôi. Tôi tận dụng tuổi còn sức lao động để tạo ra mái ấm gia đình bằng động lực của tình yêu và trách nhiệm.

? Tôi lo cho cả tương lai. Vì rồi đây, tôi cũng sẽ già đi theo quy luật. Con cái sẽ lớn dần, trưởng thành và tự mưu sinh. Tôi cũng sẽ lui về “ở ẩn”. Chuyện thế nhân đã hoàn thành, lúc ấy tôi có quyền nghỉ ngơi không lao động (thực ra, đến lúc ấy sức đâu mà làm việc nổi nữa!).
Lúc này cơ thể yếu đi nhiều, bệnh hoạn cũng lắm. Nếu trông vào lương hưu thì chắc chẳng được bao nhiêu, bõ bèn cũng chỉ đủ nuôi cái miệng móm mém mà thôi. Thêm nữa, thèm được đi đây đi đó, thưởng thú “điền viên” những ngày cuối đời.
Dựa vào con cái ư? Chúng còn phải lo cho gia đình riêng của chúng nữa chứ! Phiền lắm, lòng tự trọng không cho phép tôi nghĩ đến điều ấy. Sự đời “nước mắt vốn chảy xuôi” thôi!

? Cũng may, tôi đã chọn cho mình một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ tương xứng. Một cảm giác thật bình an và thanh thản. Tôi hiểu rằng mình sẽ được đảm bảo tuổi già trong sung túc vì bảo hiểm đã đảm nhận tất cả cho tôi.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

4 Comments
Write a comment