Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bạn sẽ gặp rắc rối về tài chính nếu không có Bảo Hiểm Nhân Thọ, chứ không phải ngược lại nhé!

26 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bạn sẽ gặp rắc rối về tài chính nếu không có Bảo Hiểm Nhân Thọ, chứ không phải ngược lại nhé!

? Này, nếu mọi chuyện cứ bình yên, sức khoẻ trời thương luôn cho mạnh giỏi để ngày ngày siêng năng làm việc, thì chẳng bao giờ phải thở than khó nhọc. Miễn sao có thu nhập hàng tháng đem về nuôi sống bản thân và gia đình là hạnh phúc lắm rồi.
Ước sao suốt đời này mọi chuyện đều suôn sẻ thì còn trông gì hơn thế!

? Bình yên thì không phải tiêu tốn đồng nào vào chi phí cho thuốc men, cho hàng xấp hoá đơn viện phí đáng ghét. Bình yên thì thu nhập vẫn còn đều đặn tạo ra, của cải ngày một dồi dào, cuộc sống ngày một sang cả, sung túc hơn.
Cuộc đời này thế thì đáng sống, đáng yêu biết bao!

?‍♂️ Xin thưa, đời chẳng như mơ! Rủi ro là một thành tố chưa bao giờ vắng bóng trên thế gian này. “Nó” luôn đồng hành với cuộc sống, cả khi dòng thời gian có trôi theo quy luật đời người. Chẳng ai van nài mà tránh được. “Nó” vận vào ai thì người ấy phải chịu. “Trời kêu ai nấy dạ” cơ mà!
“Dạ” ra sao khi tự thân không còn tạo ra thu nhập khi gặp phải rủi ro? “Dạ” ra sao khi sinh mạng là vốn quý, mà chữa trị lại chẳng có tiền trang trải?
Vay mượn số tiền lớn trong lúc nguy cấp, ai là người giúp đỡ? Nhà cửa, đất đai lúc khẩn cũng đành bán tống bán tháo mà thôi!…

?‍♂️ Thế mà, chỉ trích ra một khoản tiền nhỏ (chỉ 10-15% thu nhập) tiết kiệm gửi vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ, chẳng ảnh hưởng chi đến sinh hoạt tối thiểu, bạn lại cho là rối rắm phiền phức, chẳng chịu chộp lấy cơ hội tham gia khi sức khoẻ còn cho phép.
Vậy, rắc rối tài chính lúc dự phòng hay khi gặp nguy nan, chắc bạn đã rõ!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment