Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bạn sẽ chẳng cần đến Bảo Hiểm Nhân Thọ nếu…

23 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Trăm năm cho một đời người, ai dám đoan chắc mình không một lần phải vào bệnh viện, không bao giờ vướng một cơn bệnh ngặt, bạn nhỉ?
Không thể có chuyện đó! Vì “Sinh,Lão, Bệnh, Tử” là quy luật vạn đời từ khi con người hiện diện trên cõi nhân gian này cơ mà!


? Chỉ một lần nằm trên giường bệnh, bao của nả tích cóp gầy dựng thoáng chốc có thể theo mây theo gió mà đi.
Thương thay cho cuộc sống của những người thân cũng bị ảnh hưởng trầm trọng.
Tất cả mọi sinh hoạt bấy lâu sẽ bị xáo trộn toàn bộ. Bao chi phí hàng ngày rất đổi bình thường, nay lại trở nên nan giải. Đường tương lai con cái đang thênh thang bước, phải chựng lại mà không biết bao giờ mới được tiếp tục. Xa xăm lắm, mịt mù lắm!…
Tất cả chỉ vì nguồn thu nhập đã bị cắt đứt!


?‍♂️ Chẳng ai biết trước chuyện ngày mai. Chẳng ai mong muốn điều bất hạnh. Cũng chẳng ai có thể thể van xin nài nỉ mà rủi ro không đến với mình. Chỉ khác nhau là ai đã có giải pháp dự phòng tài chính cho mình hay không mà thôi!
Không thể tránh né hay kiểm soát được rủi ro, nhưng có thể chuyển giao rủi ro về mặt tài chính. Gia đình sẽ không lâm vào cảnh khốn khó, giữ được tài sản bao năm tích cóp và bản thân cũng không phải khổ đau sống đời phụ thuộc làm khổ người thân.


?‍♂️ Bạn sẽ chẳng cần đến BẢO HIỂM NHÂN THỌ đâu, nếu bạn chắc chắn mình không bao giờ ốm đau, tai nạn và nguồn thu nhập của bạn luôn bền vững không bao giờ mất đi.


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP

2 Comments
  • le blog suivant 9:46 chiều 5 Tháng Mười, 2022

    42405 393800Greetings! Quick question thats completely off topic. Do you know how to make your internet site mobile friendly? My site looks weird when browsing from my apple iphone. Im trying to discover a template or plugin that may possibly be able to correct this concern. In the event you have any suggestions, please share. With thanks! 876381

  • เล่นบาคาร่า 7:17 sáng 15 Tháng Ba, 2023

    60879 256851I believe other website owners really should take this internet site as an model, quite clean and superb user genial style and style . 806356

Write a comment