Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bạn đã trưởng thành khi có hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ

16 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

?‍?‍?‍? Khi bước ra đời tự mưu sinh kiếm sống là lúc chúng ta đã không thể nói là còn tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” nữa. Từ đây phải tự chịu trách nhiệm với bản thân mình đấy!
Nếu chỉ như thế trôi qua tháng ngày, thì bạn cũng chỉ mới tự kiếm cơm mà thôi. Thời gian dần trôi, bạn cũng sẽ đến lúc lập gia đình, sinh con đẻ cái.
Mọi việc sẽ phức tạp hơn bắt nguồn từ nhu cầu sinh hoạt cho cả nhà đặt cả trên đôi vai của bạn. Mà để thoả mãn thì phải có tiền đáp ứng. Nếu cứ “biết hôm nay chẳng lo ngày mai” thì bạn không thể cáng đáng gia đình nỗi đâu!


? Sống hôm nay, nhưng bạn phải liệu định cho cả ngày mai.
Muốn gia đình luôn là một mái ấm hạnh phúc, muốn con cái được học hành đến nơi chốn để mai sau tương lai chúng được rỡ ràng, muốn ngày “chồn chân gối mỏi” cũng không làm vướng bận một ai. Bạn đã phải miệt mài suốt tuổi thanh xuân để thực hiện những nhu cầu ấy.


?‍♂️ Nếu chỉ dừng lại như thế, thì chưa ổn. Cuộc sống vốn luôn đồng hành với rủi ro bất trắc. Vấn đề này đã có từ lúc con người có mặt trên cõi nhân gian. Ai cũng biết thế, nhưng đã mấy ai biết lo toan để gia đình được chu toàn tài chính khi mình không còn bên cạnh họ.


❤️ Người có trách nhiệm, biết yêu thương, luôn mong muốn chăm sóc gia đình được chu toàn nhất trong mọi tình huống là người đã sở hữu một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ trong tay.
Bạn ấy thực sự đã TRƯỞNG THÀNH!

(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP

# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment