Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bạn đã chuẩn bị tài chính cho con vào đại học chưa?

1 Tháng Mười Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Với một đất nước còn quá chú trọng bằng cấp như đất nước chúng ta, không còn cách nào khác hơn là con đường phải tốt nghiệp đại học hay chí ít cũng phải có tấm bằng cao đẳng khi bước vào đời (Dù đang được cổ xuý hãy chọn học lấy một nghề phù hợp với khả năng để con trẻ không bị áp lực).

? Mong lắm đến con trẻ đời sẽ đổi thay. Dẫu rằng, trong thời đại hiện nay, không nhất thiết phải bằng này cấp kia mới thành sự nghiệp.
Nhưng cái khó khăn lại là TIỀN. Không tiền đừng nói đến ước mơ.

? Ngày con báo tin đỗ đạc, lòng mẹ cha đầy nỗi tự hào, tương lai của con đã hình thành bước đầu có ánh ban mai.
Niềm vui chẳng tày gang. Nỗi lo vì tiền bạc túng thiếu, không khéo lại kéo con về thực tế phũ phàng, dập tắt niềm vui đăng quang vừa chớm, dở dang ước mơ bao năm cày xới học hành. Con ơi!…

❤️ “Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”. Cân đối tiêu xài hợp lý, trích ra đều đặn một khoản nhỏ thu nhập tiết kiệm cho vào khoản giáo dục ngay từ ngày con còn bé thơ. Nếu thế, thì ngày nay con sẽ an tâm bước vào giảng đường, chuyên tâm học hành xây dựng ước mơ mà thôi!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

1 Comment
  • 맛동산주소 8:41 sáng 18 Tháng Một, 2023

    41834 128093An intriguing discussion is worth comment. Im certain which you basically write regarding this subject, could possibly not be considered a taboo subject but typically persons are too small to communicate on such topics. To yet another. Cheers 855240

Write a comment