Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bạn có thể chủ động tài chính khi gặp rủi ro không?

7 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bạn có thể chủ động tài chính khi gặp rủi ro không?

BẠN CÓ THỂ CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH KHI GẶP RỦI RO KHÔNG?

👏 Nếu có, thì xin chúc mừng bạn! Vì chẳng bao nhiêu người có thể chủ động được như thế đâu.
Cả đời họ dù đã chắt chiu dành dụm, cũng chỉ đủ trang trải các chi phí cho nhu cầu sinh hoạt thường nhật mà thôi. Còn khéo léo hơn thì tậu được cơ ngơi riêng cho mình, một mảnh đất nào đó ở ngoại thành để an dưỡng khi đến tuổi xế chiều, một tài khoản tiết kiệm ngân hàng…Chỉ như thế thôi, cũng đã là mơ ước của bao người đấy!

🏥 Bệnh vặt thì ai mà chẳng có. Vài viên thuốc, nghỉ ngơi vài hôm thì chóng khỏi lại thôi mà!
Chỉ lo một ngày mai không biết trước, chiếc giường bệnh níu chặt cuộc đời.
Ngắn thì cũng gián đoạn thu nhập một thời gian đôi ba tháng, tiền của dành dụm bấy lâu chắc cũng đủ vượt qua những ngày tháng chẳng mong này.
E dài lâu thì mọi ước mơ đều hỏng bét. Thu nhập chẳng còn. Mọi chi phí cho sinh hoạt vẫn phải tiếp diễn, nay phải thêm khoản điều trị để cứu lấy sinh mạng. Tài sản bấy lâu liệu giữ nổi hay không, khi xấp hoá đơn viện phí sẽ bào mòn những gì họ có?

💸 Phần bạn thì quá tuyệt vời, khi cùng kiếp người chỉ tồn tại trên dưới trăm năm, bạn lại chẳng lo chi khi tài sản quá nhiều, có cả cho tương lai cháu chít sau này nữa. Vậy lo chi những vận rủi mà đời người không tránh được. Gặp tình huống không mong về sinh mệnh, bạn cũng có thể “tự bảo hiểm” được cơ mà!
Nhưng tôi tin, đã giàu thì ai cũng muốn giàu thêm. Quá giàu thì cũng mong đi làm việc thiện để lưu lại tiếng thơm trên đời. Bạn cũng chẳng muốn của nả bao năm lại hao mòn vì chiếc giường bệnh đáng ghét ấy đâu!

🤦‍♂️ Nhà giàu còn nghĩ thế. Còn bạn và tôi thì sao? Sao không tìm cho mình một tấm lá chắn an toàn tài chính khi chẳng may gặp phải rủi ro trong đời?
Nếu không chủ động tài chính được như người giàu có, thì BẢO HIỂM NHÂN THỌ là cứu cánh quan trọng cho cuộc đời bạn đấy!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment