Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bản chất của thu nhập là không ổn định

29 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bản chất của thu nhập là không ổn định

? Khi bắt đầu bước ra đời tự lập thân, tiền lương còn còm cõi chỉ đủ trang trải nuôi chính bản thân, chẳng dôi ra được bao nhiêu để phụ giúp gia đình. Nhưng một niềm tự hào chính đáng lâng lâng trong lòng khi tự kiếm được những đồng tiền đầu tiên và không còn phụ thuộc vào cha mẹ.

? Thu nhập rồi cũng tăng dần theo thời gian và kinh nghiệm. Nhưng cũng chẳng theo kịp thời giá. Chưa kịp nhận thêm đồng lương tăng thì đồng tiền đã trượt giá mất rồi khi vật giá leo thang đến chóng mặt.
Cũng còn may! Nhiều người còn khốn khổ hơn khi thân cơ thất sở bị “tinh giản biên chế”. Thất nghiệp dài dài, ngày ngày phải đi gõ cửa từng nơi xin việc mới.
Bên ngoài xã hội, nhiều người giàu lên nhanh chóng khi giỏi kinh doanh và may mắn gặp thời thế thuận lợi. Nhưng cũng từng ấy người qua một đêm ngỡ ngàng khi bị trắng tay.
Thu nhập lên xuống là lẽ thường tình. Ngay đồng lương không tăng cũng đã là thu nhập bị giảm khi đồng tiền luôn bị trượt giá.

? Chưa nói đến cuộc sống này luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro bất trắc, mà bạn không muốn cũng phải đồng hành. Chẳng ai nói trước được ngày mai ra sao. Thu nhập lúc ấy có khi cũng chẳng còn tạo ra được nữa.

? Sao không chọn BẢO HIỂM NHÂN THỌ làm lá chắn hộ mệnh tài chính cho mình, để đảm bảo thu nhập không bị mất đi dù có xảy ra biến cố cuộc đời?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment