Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bạn cần tham gia thêm khi trách nhiệm tài chính đã tăng lên, ngay cả khi đã có Bảo Hiểm Nhân Thọ rồi!

6 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bạn cần tham gia thêm khi trách nhiệm tài chính đã tăng lên, ngay cả khi đã có Bảo Hiểm Nhân Thọ rồi!

☺️ Những đồng tiền đầu tiên kiếm được của thời gian bắt đầu tự sinh nhai quý giá vô cùng, dù lúc đó số tiền chỉ đủ cho sinh hoạt tối thiểu của bản thân. Lòng lâng lâng tự hào khi không còn là gánh nặng cho mẹ cha. Khéo tiêu xài, biết tiết kiệm còn có thể dôi ra đỡ đần cho gia đình. Nhu cầu tài chính lúc này chưa lớn lắm!

?‍?‍?‍? Thành gia lập thất. Con cái lần lượt ra đời. Tiền bạc cần đáp ứng ngày một nhiều hơn. Thời gian, công sức phải đổ ra nhiều hơn nữa. Vất vả trăm chiều cũng không cho phép chùn chân, nản chí. Ngày ngày chăm chỉ, cần cù như một con ong tạo mật.

?‍♂️ Lo toan nhiều nên lo lắng cũng kèm theo. Căng thẳng miết vì chẳng biết ngày mai vợ con sẽ ra sao nếu thu nhập không mang về nữa.
Bạn tìm đến BẢO HIỂM NHÂN THỌ như một cứu cánh tồn sinh cho mái ấm của mình. Nỗi âu lo đã được “thanh khoản”. Tâm an nhàn, thư thái từ hôm hợp đồng được chấp nhận.

? Con cái ra đời. Nhà cửa thêm người thật vui, nhưng bắt đầu chật chội. Chi phí cũng tăng thêm qua thời gian cùng sự lớn dần của con trẻ.
Nhu cầu bảo vệ tài chính ngày xưa giờ chẳng phù hợp nữa rồi. Số tiền cần cho người thân khi thu nhập không còn cần phải thay đổi. Số tiền bảo hiểm cần phải nâng thêm mới đáp ứng được nhu cầu thực tế.
Bạn cần tham gia thêm dù đã có hợp đồng bảo hiểm là như thế!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment