Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ là tài sản tạo ra trước và bạn sẽ góp dần vào sau đó

18 Tháng Một, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ là tài sản tạo ra trước và bạn sẽ góp dần vào sau đó

?   Thông thường, người lao động phải vất vả suốt tuổi thanh xuân. Cần cù chăm chỉ như một con ong tạo mật và tiết kiệm trong tiêu dùng mới ky cóp tích lũy được một ít tài sản kha khá.

?   Mà phải đâu ai cũng được như thế. Có người nhọc nhằn suốt cả đời cũng không có nổi một cơ ngơi nho nhỏ cho riêng mình đâu…

?   Như thế, trong điều kiện bình thường, người lao động trung bình đã phải chắt chiu từng chút một mới có thể dành dụm tích lũy.
        Huống chi, khi gặp phải tai ương, bệnh ngặt.       Những ngày dài điều trị tỷ thuận với xấp hóa đơn viện phí. Lúc ấy cần những số tiền to, thì của cải dành dụm cả đời cũng đành chấp nhận cho nó đội nón ra đi để cứu lấy sinh mạng mà thôi!  
        Và, sau đó?!…

?   Cần lắm một giải pháp tài chính an toàn trong mọi tình huống!
        BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ một công cụ tài chính hữu hiệu như thế. “Nó” tạo ra tài sản lớn ngay lập tức cho bạn. Bạn chỉ phải góp dần vào sau đó một số tiền vừa phải ( khoảng 10-15% thu nhập hằng năm ).
        Đột ngột gặp chuyện không may hoặc “ra đi” mãi mãi, thu nhập không mang về nữa, việc tiết kiệm gửi vào phải dừng lại thôi, thì gia đình cũng có ngay tài sản ấy!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

2 Comments
  • Szpiegowskie Telefonu 11:58 chiều 30 Tháng Một, 2024

    Oprogramowanie do monitorowania telefonów komórkowych CellSpy jest bardzo bezpiecznym i kompletnym narzędziem, najlepszym wyborem do efektywnego monitorowania telefonów komórkowych. Aplikacja może monitorować różne typy wiadomości, takie jak SMS, e-mail i aplikacje do czatu, takie jak Snapchat, Facebook, Viber i Skype. Możesz wyświetlić całą zawartość urządzenia docelowego: lokalizację GPS, zdjęcia, filmy i historię przeglądania, dane wejściowe z klawiatury itp. https://www.xtmove.com/pl/how-to-see-what-someone-is-doing-on-their-phone-without-them-knowing/

  • Rastrear Teléfono Celular 5:06 sáng 12 Tháng Hai, 2024

    Si está pensando en usar una aplicación para espiar teléfonos celulares, entonces ha tomado la decisión correcta.

Write a comment