Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Ai kiên trì thì thành công!

31 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Ai kiên trì thì thành công!

?‍♂️ Cuộc đời này vô thường lắm, không ai biết trước ngày mai sẽ xảy ra việc gì. Phải phòng thân trước để ngộ nhỡ chẳng may rủi ro xảy đến cũng không phải lo nghĩ nhiều về tài chính. Cũng phải phòng thân khi về già để không phải sống đời phụ thuộc.

? Khi tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn phải trải qua một quy trình thẩm định chặt chẽ, từ khâu kê khai hồ sơ một cách chi tiết về nhân thân và sức khoẻ, bổ sung vài giấy tờ chứng từ liên quan mà Cty yêu cầu, rồi có thể phải được mời đi thăm khám thêm sức khoẻ nữa…
Cuối cùng bạn may mắn được chấp nhận bảo hiểm. Trong khi đó, có nhiều người ngậm ngùi mang tiền ra về vì bị từ chối do sức khoẻ không đạt yêu cầu.

?‍♂️ Từ đây, bạn chỉ còn mỗi một nghĩa vụ đóng phí hàng năm mà thôi. Đóng vào đều đặn có kỷ luật trong một thời gian nhất định. Bạn an tâm khi trọn đời mình bao giờ cũng được bảo vệ tài chính.
Tất cả đều mong bạn bình yên. Sẽ mong chỉ nhận “nó” về để chủ động tiền bạc khi tuổi già sức yếu mà không phải sống đời phụ thuộc, hoặc khi đáo hạn hợp đồng.

? Chớ vội huỷ ngang khi mới tham gia một thời gian ngắn chỉ vì một lúc khó khăn nhất thời hoặc nghe lời ong tiếng ve của những thông tin không chính thống.
Một việc làm có ý nghĩa thiết thực, vừa được bảo vệ khi gặp rủi ro bất trắc, vừa có khoản tài chính phòng thân không luỵ phiền con cháu lúc về già.
Mục tiêu khi tham gia bảo hiểm sẽ THÀNH CÔNG khi bạn KIÊN TRÌ hoàn thành nghĩa vụ đóng phí và duy trì hợp đồng của mình!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
  • supertherm coal 5:15 sáng 21 Tháng Chín, 2022

    592835 227009Hi, have you ever before asked yourself to write about Nintendo or PSP? 538374

  • Key Wall Safe 10:33 sáng 5 Tháng Một, 2023

    824910 491009I like this site very much, Its a rattling good location to read and get info . 906499

Write a comment