Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Ai cũng cần Bảo Hiểm Nhân Thọ vì ai cũng cần đến tiền!

5 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Ai cũng cần Bảo Hiểm Nhân Thọ vì ai cũng cần đến tiền!

? Thanh xuân dành hết thời gian cho công việc. Thời sung sức nhất của cuộc đời. Bao việc chỉ làm được trong giai đoạn đẹp nhất này mà thôi!
Làm cho thoả nỗi đam mê. Làm để chứng minh mình là người hữu dụng, thậm chí nổi trội hơn người. Làm để bản thân và gia đình sống đủ, sống đầy, sống trong hạnh phúc.
Động lực là đấy, mà mục đích làm việc cũng là vì thế!

? Ngày dừng chân bôn ba, chuyển giao lại cho thế hệ tiếp nối như dòng đời luôn diễn ra theo quy luật, vẫn phải cần đến đồng tiền cho sinh hoạt. Thu nhập chẳng còn, nếu không tính đến lương hưu còm cõi. Ăn uống và nhu cầu sinh hoạt giảm đi rất nhiều, nhưng ngặt nỗi giờ đây gặp gỡ bạn bè nơi bệnh viện lại thường xuyên hơn xưa.
Phiền luỵ tài chính đến cháu con là điều không mong muốn!

? Chẳng phải theo quy luật nhân sinh. Môi trường sống giờ đây nào có lành. Cái ăn cái uống luôn cần chữ “sạch”. Hoà nhập cuộc sống chẳng thể không biết đến giao thông.
Bệnh tật, ốm đau đâu còn chờ đến ngày răng long đầu bạc. Giường bệnh triệt tiêu thu nhập mang về, không khéo lại kéo theo tài sản bao công khó tạo nên, khi những tờ hoá đơn viện phí nhìn vào khó lòng giữ được huyết áp bình yên…

? Hằng mong gia đình luôn sống trong bình yên, con trẻ vẫn đến trường mong tương lai sáng lạn. Trong mọi tình huống đời người, dẫu có ra sao ngày mai, bạn vẫn phải luôn chăm sóc cho người thân như trái tim mình mách bảo và chẳng bao giờ bạn muốn họ phải chịu cảnh luỵ phiền khi bạn phải chia xa.
Bạn cần phải có BẢO HIỂM NHÂN THỌ vì bạn luôn cần đến tiền trong mọi hoàn cảnh, phải không ạ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment