Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Về già hãy đi du lịch bằng tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ

2 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Về già hãy đi du lịch bằng tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ

🎎 Cùng da vàng, cùng tóc bạc hoa râm. Từng dòng người nam có nữ có, lũ lượt dạo chơi nơi những phố thị đẹp nhất Việt Nam. Họ cũng người Châu Á, cũng độ tuổi cao niên. Giờ họ đang đi du lịch, tận hưởng sinh thú nhân gian.
Trên đồng ruộng quê mình, đâu đó cũng những con người da đã đồi mồi, tóc muối nhiều hơn tiêu, vẫn đang “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Trên phố thị, trên tay họ xấp vé số kiên nhẫn mời chào người mua mặc cho rất nhiều cái lắc đầu từ chối, đuổi xua.
🤦‍♂️ Tại sao lại có những hình ảnh trái ngược nhau như thế? Tại sao cũng độ “gần đất xa trời” như nhau, mà người dân mình vẫn còn vất vả mưu sinh kiếm sống, trong khi người nước ngoài họ lại ung dung, hưởng thú thanh nhàn ngay trên quê hương mình?
💌 Bản chất là họ đã phòng xa, biết tích cóp khi còn tuổi thanh xuân. Họ biết rằng quy luật cuộc đời dần cũng sẽ tới với tất cả. Như tiết trời thiên nhiên, họ không muốn sẽ sống co ro trong những ngày đông giá lạnh cuộc đời.
Chuẩn bị ngay từ lúc bước ra đời lập thân để sau này không sống đời dựa dẫm phụ thuộc. Lo xa nên hôm nay họ đã được hưởng những ngày cuối đời thật ung dung tự tại.
💝 Bạn biết không? Họ đi du lịch bằng tiền BẢO HIỂM NHÂN THỌ đấy!
(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment