Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tiền đóng bảo hiểm là khoản tiết kiệm, tích luỹ và dự phòng tài chính

11 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tiền đóng bảo hiểm là khoản tiết kiệm, tích luỹ và dự phòng tài chính

🌪 “Tích luỹ phòng cơ” là điều nghìn xưa đã biết. Thiên nhiên khắc nghiệt, nếu không dự phòng thì những ngày đông băng giá khó khăn lấy đâu ra lương thực để sinh tồn mà vượt qua cái đói, cái chết.
Bài học ấy vẫn sẽ có giá trị muôn đời.

🤷‍♂️ Tự thân tích luỹ thì nhiều hay ít chỉ dựa vào bản thân của chính mình. Nhỡ chỉ mới tiết kiệm được một thời gian ngắn, tích luỹ chưa được là bao, hoạ kia lại đến sớm bất ngờ, lấy đâu ra “lương thực” để gia đình vượt qua được những ngày tăm tối.
“Sinh, lão, bệnh, tử” quy luật muôn đời từ khi con người có mặt trên thế gian này. Cũng phải thôi, khi trái đất chỉ có bao nhiêu đó không gian để “trú ngụ”, con người cứ sinh sôi mãi thì nơi đâu mà “chứa” hết.

🐃 Đã biết thế, thì tận lực trong những ngày còn sung mãn của tuổi thanh xuân, tận tâm làm việc cống hiến cho đời để nhận thành quả mang về xây tổ ấm hạnh phúc mỗi ngày sung túc hơn lên.
Chỉ tiết kiệm tự thân, nếu may mắn theo quy luật nhân sinh, bạn cũng có khoản về hưu tàm tạm để lo cho mình những ngày thu tàn đông tới.

🤝 Nay cùng cộng đồng chia sẻ rủi ro. Mỗi khoản tiền nhỏ góp vào sẽ gộp lại giúp người không may vượt qua khó khăn. Bạn cũng được phần an tâm tài chính khi một số tiền lớn sẽ đến nếu chính mình gặp phải tai hoạ chẳng mong.
Khoản góp vào chẳng những không bị mất (nên chăng đừng gọi là “phí”) mà đó là đồng tiền tiết kiệm được dành dụm tích luỹ sinh sôi dần qua thời gian. Khoản tiền ấy sẽ giúp bạn tự chủ trong những ngày đông giá rét cuộc đời. Nhỡ đột ngột chia xa người thân, một khoản tiền như một tài sản cả đời dành dụm sẽ giúp người thân tiếp tục hành trình cuộc sống.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ là như thế đó!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment