Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tất cả cho con, tất cả vì con!

28 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tất cả cho con, tất cả vì con!

👨‍👩‍👧‍👦 Bậc làm cha mẹ, ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất đều dành cho con mình. Xây cả ước mơ cho con, mong “con hơn cha là nhà có phúc”!
Công cha nghĩa mẹ không gì sánh nổi, mênh mông chẳng khác biển trời, cao vút còn hơn đỉnh Thái.

🤦‍♂️ Cả tuổi thanh xuân quăng quật với đời, mồ hôi công sức hằng ngày đổ ra chưa bao giờ ngưng nghỉ. Ai cũng mong khi con cái trưởng thành, lúc ấy sẽ an tâm vui hưởng cuộc sống cho mình.
Nhưng nỗi lo cho con có bao giờ dừng lại.
Hết con đến cháu, suốt đời luôn chăm sóc dõi theo buồn vui hạnh phúc của con. Chỉ khi xuôi tay nhắm mắt, lúc ấy mới không còn lo lắng cho con.

🤔 Cái ăn cái mặc, việc học hành con cái luôn là việc ưu tiên hàng đầu. Tính cả một quãng đường dài đến khi con vào đại học, có thể chuẩn bị cả chặng đường khởi nghiệp nữa cơ!
Mọi chuyện bình yên, cứ đều đặn êm trôi theo thời gian thì tuyệt biết mấy!
Song, “đời đâu như là mơ”! Cuộc sống vô thường này vốn luôn ẩn chứa nhiều yếu tố rủi ro bất ngờ. Nhỡ nó vận vào mình, bao của nả dành dụm, bao kế hoạch dựng xây cho con trẻ không khéo lại tan như bọt nước đầu ghềnh.

🛡 Phải chu toàn tài chính cả khi bất trắc không mong xảy đến!
Cha mẹ tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ là thêm lá chắn bình an, đảm bảo chắc chắn hơn cho tương lai con trẻ, mọi ước mơ dành cho con vẫn được thực hiện an lành.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment