Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tại sao khi cần bảo vệ thu nhập thì lại từ chối, bảo không có tiền?!

15 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tại sao khi cần bảo vệ thu nhập thì lại từ chối, bảo không có tiền?!

🤑 Đồng tiền tự kiếm được bắt đầu tính từ khi khởi nghiệp, không còn phụ thuộc tài chính vào sự cấp dưỡng của cha mẹ.
“Tự do” chỉ được khoảng dăm năm. Giai đoạn này đồng lương chỉ nuôi được bản thân, sự nghiệp chưa có gì.
Tình duyên lại dẫn đến ngày đôi lứa về chung một mái nhà. Con cái sẽ lần lượt ra đời. Nghĩa vụ làm người trụ cột trải dài suốt tuổi thanh xuân. Hơn 30 năm làm con ong chăm chỉ, cần cù cống hiến cho đời đến khi đầu bạc, mắt mờ, chân mỏi…

🤷‍♂️ Đời người lại quá ư ngắn ngủi chỉ trên dưới trăm năm. Một phần ba thời gian tận hiến cho đời và gia đình. Còn bé thì không tự chủ tiền bạc. Về già cũng lập lại vòng quay phụ thuộc. Chủ động tiền bạc chỉ diễn ra trong tuổi thanh xuân khoảng 30 năm là cùng.
Không “hưởng thụ” lúc này thì bao giờ mới hưởng?

😒 Ngoài chi phí cơ bản cho gia đình, còn lại cứ tiêu pha thoải mái. Nay sắm sanh hàng hiệu, mai bù khú với bạn bè. Chuyện tương lai để ngày mai hẵn tính. Mua bảo hiểm làm gì khi sức khoẻ đương xuân phơi phới. Người ta trang phục, xe cộ cứ đổi vù vù. Mình đây theo mà chẳng kịp, tiền đâu ra nữa mà chẳng bảo với hiểm làm chi cho phiền nhỉ!
Xin thưa, không ai bắt bạn không được hưởng thụ. Làm ra tiền thì phải được sử dụng và tận hưởng cuộc sống chứ!
Chỉ xem lại xin chớ xài phung phí mà thôi. Đua đòi thì bao giờ mới có điểm dừng. Bạc tiền nào chạy ra cho đủ.
Vài chai bia cho tiêu hoá tốt, thêm tình trong giao tiếp thì ai mà chẳng có. Chỉ xin đừng lê lết mỗi ngày với những người là “bè” nhiều hơn “bạn”. Mâm cơm thiếu vắng người trụ cột. Con trẻ lớn lên thành “tre” mà không “thẳng” được thì e ân hận đã muộn màng.

🤔 Cuộc đời luôn đồng hành với những điều bất trắc không mong. Sống hôm nay cũng phải biết phòng bị cho mai hậu. Nhỡ mai này gặp chuyện không may hay khi lui về hưu trí, cũng có tiền có bạc mà trang trải để chẳng phải lo lắng hay luỵ phiền vào ai.
Chỉ cần bớt đi phần phung phí để tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ là bạn sống trọn vẹn cho hiện tại và an tâm cả tương lai luôn đấy!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

14 Comments
Write a comment