Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Nơi đâu có bảo hiểm, nơi đó tình yêu rõ ràng hơn

10 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Nơi đâu có bảo hiểm, nơi đó tình yêu rõ ràng hơn

🙊 Giờ đây, câu “Cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy” đã lui vào quá vãng xa xưa lắm rồi. Bây giờ mà đề cập đến câu này thì bị thiên hạ cười vào mũi mất. “Lạc hậu” quá đi thôi!
Việc “chung thân đại sự” giờ chỉ liên quan giữa hai người yêu nhau. Cha mẹ chỉ “tham mưu” và hỗ trợ ( tài chính ) mà thôi.

🏨 Gọi gia đình là “mái ấm” vì nơi đó lưu truyền nòi giống, những tiếng o oe chào đời, những vất vả lo toan, những nụ cười rộn rã và ánh mắt yêu thương dành cho nhau hằng ngày và bên mâm cơm đong đầy hạnh phúc.
Tình yêu đấy!

❤️ Có tình yêu thì trách nhiệm sẽ đi cùng. Trái tim đập nhịp sẻ chia, luôn dành những gì tốt nhất, đẹp nhất, ngon nhất cho những người thân yêu nhất.
Phần gian khổ xin nhận về mình. Vất vả bao nhiêu cũng chẳng từ nan. Tháng ngày qua đi miễn sao đủ gồng gánh mọi chi phí cần trang trải trong gia đình, miễn sao mọi ước mơ tốt đẹp nhất sẽ thành hiện thực, miễn sao cuộc sống người thương luôn được sung túc đủ đầy.

💝 Chỉ mong trọn vẹn yêu thương kể cả khi cuộc đời không cho phép bạn cận kề, không cho bạn mang thu nhập về nữa thì những người ở lại vẫn tiếp tục hành trình cuộc sống như chưa hề có việc chia xa.
Dự phòng một kế hoạch tài chính chu toàn cho mọi tình huống là điều cần thiết cho tình yêu thương và trách nhiệm.
Bởi, “Nơi nào có tình yêu, nơi đó có bảo hiểm
Nơi đâu có bảo hiểm, tình yêu rõ ràng hơn” ( thầy Nguyễn Thanh An )

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment