⚰️ Kéo dài đến giữa những năm đầu của thế kỷ 20, về miền tây, bạn sẽ vẫn còn thấy trong nhiều gia đình có những cái quách (quan tài) của người già để trong nhà, cái mảnh đất nhỏ khoảng 1m2 ở phía sau trên cánh đồng, đã chuẩn bị xây sẵn kim tĩnh để chờ ngày ra đi.

🏦 Giờ đây đất chật người đông, và có nhiều phương cách “chuẩn bị tốt hơn” (gửi tiền ngân hàng chẳng hạn), nên những hình ảnh ấy không còn nữa.
Vả lại, cách này chỉ phù hợp khi đời người theo đúng vòng quay quy luật “Sinh, Lão, Bệnh, Tử” và tránh luỵ phiền tiền bạc cho con cái mà thôi!

🏥 Còn ngày nay, là người trụ cột gia đình, nhỡ chẳng may tai ương ập xuống, gặp phải căn bệnh ngặt hay thương tật lớn thì phải làm sao?

🤔 Chỉ cần bê tông xây dựng, một căn nhà đã được hình thành. Nhưng không có những lõi thép bên trong, nguy cơ sụp đổ là điều thấy trước.
Trụ cột gia đình cũng thế, dự phòng ngày nay là phải xây dựng được một giải pháp tài chính hoàn hảo, chống đỡ được mọi giông tố tai ương của cuộc đời, bảo vệ được mọi thành quả bao năm tích cóp, phải lo được cho người thân một thời gian đủ đầy đến khi tự lực, phải được sống an nhàn khi tuổi già đã đến…

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

Leave a Comment