Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Ngay bây giờ”!

12 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
“Ngay bây giờ”!

👴 Cứ theo quy luật nhân sinh, thì hầu như bạn đã biết trước về sức khoẻ của mình trong thì tương lai. Nếu đã tích luỹ tăng đều và nhanh trong thời thanh xuân thì chẳng có chi phải ngại khi đến lúc “gió heo may” cận kề.
Bạn đã chuẩn bị để đón nhận ngày ấy, tài sản tích luỹ đủ cho bạn an nhàn và “tự bảo hiểm” cho mình được mà!

☃️ Thiên nhiên vốn dĩ cũng bốn mùa thay lá thay hoa. Xuân sung sức khoe bao sắc màu tươi thắm, thì cũng theo quy luật xoay vần qua nắng hạ, đến thu tàn cho cả không gian sắc màu vàng úa rụng rơi, cuối cùng cũng băng giá lạnh căm lúc đông về.

🐃 Con người sao tránh khỏi quy luật nhân sinh trong cõi trăm năm. Tận dụng hết sức xuân cường tráng, ngày mà sức khoẻ còn cho phép. Cần cù làm việc để giúp đời và giúp mình. Thu nhập mang về trang trải mọi chi phí cho gia đình là động lực không bao giờ được cạn.
Khốn thay, rủi ro vốn là bạn đồng hành trong cuộc sống vô thường này. Chẳng ai biết trước nó sẽ “kết bạn” với mình lúc nào, cũng có thể đêm nay hay ngày mai này không biết chừng. Khi ấy, mọi sinh hoạt đều đảo lộn. Tích luỹ chưa đủ để tự lo thân và cho gia đình nếu thu nhập bị cắt dứt ngay từ hôm ấy.

🤷‍♂️ Chần chừ, đắn đo mãi. Bạn cứ phân vân không biết nên tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ lúc nào là tốt nhất.
Thưa bạn, NGAY BÂY GIỜ là tốt nhất vì bạn đang đủ mọi điều kiện để có được công cụ bảo vệ tài chính chu toàn trong mọi tình huống, bởi bạn cũng chẳng hỏi được rủi ro khi nào nó đến!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment