Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ

Blog Post

Ngân hàng thường thích cho những người có Bảo Hiểm Nhân Thọ vay hơn người khác. Tại sao?

26 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Ngân hàng thường thích cho những người có Bảo Hiểm Nhân Thọ vay hơn người khác. Tại sao?

💵 Muốn kinh doanh, các ngành nghề đều cần đến vốn. Bằng không, bạn sẽ chỉ đi làm thuê và ăn lương hàng tháng “ổn định” mà thôi.
Muốn làm giàu và phỉ chí làm theo những gì yêu thích, thì mình phải làm chủ và tự kinh doanh.

🤔 Cần vốn. Vốn đâu?
Bạn khởi sự kinh doanh. Tiền tích cóp làm thuê chẳng được là bao. Vận động sự hỗ trợ ban đầu từ cha mẹ, người thân, bạn bè…May mắn thì vừa đủ vốn để bắt tay khởi nghiệp.
Kể cả sau này kinh doanh “chuyên nghiệp” cũng thế, xoay đủ cách để có đủ vốn mà làm ăn chứ! Phần lớn chả thấm vào đâu cả.
Thế là vay mượn và trả lãi, mà ngân hàng là nơi những người cần vốn làm ăn hay “kết giao” nhất!
💰Với tài năng, với những bước đi được tính toán kỹ lưỡng, cộng chút may mắn trúng thời cơ, bạn đã kinh doanh thành công. Xin chúc mừng! Còn ngược lại…???

🤦‍♂️ Kinh doanh mới được một thời gian, chưa thể trả hết nợ nần. Nhỡ gặp một sự không may, cuộc sống này vốn vô thường mà. Chẳng những không còn trực tiếp kinh doanh để có thu nhập, mà còn phải chi trả những khoản tiền không hề nhỏ trong một thời gian dài cho chi phí điều trị của bệnh viện.
Lãi mẹ đẻ lãi con, thậm chí đã đến hạn trả vốn. Chẳng nhẽ chịu mất trắng, cơ đồ mong đợi phải tan biến như bong bóng xà phòng? Nợ nần để cho người ở lại chịu trách nhiệm, khi ngân hàng phát mãi tài sản hay sao?

🛡 BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp bạn thanh toán cho ngân hàng khoản nợ đã vay, giữ lại được tài sản cho người thân, bảo vệ tài chính cho bạn trong mọi tình huống rủi ro và bảo toàn cả tiền vốn cho bạn nữa đấy!

( Một bài viết năm xưa )

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment