Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Nên tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ vừa đủ tầm và trong khả năng

5 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Nên tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ vừa đủ tầm và trong khả năng

😡 Chiếc áo “khính” rộng thùng thình khiến người bận lúng túng kém tự tin. Chật quá thì xoay trở khó khăn bức bối. Vừa vặn là lý tưởng, khiến người ta đẹp ra và tự tin hơn.

🤦‍♂️ Khả năng tài chính có giới hạn, nhà cũng chỉ ba, bốn người. Thèm được ở trong nhà cao cửa rộng cho “oách” với người đời. Làm chi nhỉ? Vào ở mà lúc nào cũng căng thẳng vì khoản nợ phải è đầu è cổ ra mà trả, mệt nhoài vì dọn dẹp lau chùi cả ngày đủ bở hơi tai, còn đâu mà tận hưởng hạnh phúc khi chiều tà.
Bủn xỉn cũng chẳng nên. Khi tiền của có, nhà đông người, lại chọn mua cái nhà bé xíu “bằng lỗ mũi”. Chật chội quá, làm đảo lộn mọi sinh hoạt. Làm chi nhỉ?

🤔 Cuộc sống này luôn cần một giải pháp tài chính để chu toàn mọi điều, phòng bị mọi bất trắc. Ai cũng mong được bù đắp, hỗ trợ với khoản tiền nhiều, càng nhiều càng tốt.
Bậc đại gia tiền muôn bạc vạn, tài sản chỉ trong mơ của bạn, nếu tiền họ được nhận không đủ giá trị một chiếc bánh xe hơi thì họ mua để làm gì, trừ phi “ủng hộ” bạn cho xong vì một mối quan hệ nào đó. Giống “bố thí” nhỉ?!
Anh công nhân, chị viên chức nào có khả năng đóng phí như bậc nhiều tiền, đừng ham hố mệnh giá quá to mà lao vào ký. Ân hận vì không xoay xở nỗi khoản tiền hàng năm, xem nó như một khoản nợ phải gồng, theo không được phải buông lại mất trắng.

🤷‍♂️ Chỉ tham gia đúng tầm khả năng (khoản phí phải đóng chỉ trong khoảng 10-15% thu nhập là ổn), đảm bảo cho người thân tiếp tục sống một thời gian tương đối để họ kịp “đứng dậy” sau khi bạn không còn bên cạnh họ, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment